PC
Hàn Quốc bị dội bom của loạt game online mới
30/03/2016 11:00:00

Webzen vừa thông báo xác nhận những tựa game mới sẽ ra mắt trong quý II năm 2016, khiến cho cộng đồng game thủ quốc gia này đứng ngồi không yên

Loạt danh sách game này được tung ra chủ yếu dành trên thị trường mobile, tuy nhiên có những sản phẩm tuyệt vời dành cho PC mà bạn đọc không thể nào bỏ qua.

Loading the player ...

Hàn Quốc bị dội bom của loạt game online mới

MU: Legend

Được biết đến như phiên bản tiếp theo MU2, dòng game hack’n slash được lấy tên là MU: Legend (Huyền Thoại) sẽ được mở cửa thử nghiệp vào ngày 21 tháng 4.

Hàn Quốc bị dội bom của loạt game online mới

Lightfall

Đây là tựa game nằm trong vòng bí mật của Webzen, hầu như không có một thông tin nào hé lộ chi tiết về nội dung cũng như thể loại trò chơi. Dựa vào hình ảnh họa sĩ thiết kế, chúng ta có thể hình dung một thế giới game nhập vai huyền tưởng trong tương lai.

Hàn Quốc bị dội bom của loạt game online mới

MU: Ignition

Một trong những cái tên được Webzen khá ưu ái khi quyết định mở phiên bản quốc tế ngay trong năm nay, được phát triển bởi một studio độc lập từ Trung Quốc, hứa hẹn sẽ mang đến một cốt truyện đậm chất phương Đông.

Hàn Quốc bị dội bom của loạt game online mới

The Beast

Game hành động nhập vai săn thú ảo đến từ Studio Mokyo thành lập tại Trung Quốc, sẽ mở cửa trong tháng 5 năm 2016. Nội dung game chủ yếu tập trung ở hệ thống săn bắt huấn luyện quái để chinh phục các trận đấu vượt ải, hoặc đấu trường sinh tử.

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"