PC
Harry Potter Online chưa thực sự biến được game thủ thành phù thủy

Ngày 6/8/2014 vừa qua, webgame nhập vai Harry Potter Online đã chính thức mở cửa để đóng góp thêm một cái tên mới về đề tài phù thủy và pháp thuật của thị trường game Việt.

Mặc dù nhìn chung nội dung và cốt truyện của sản phẩm này bám khá sát so với bản gốc bộ truyện cùng tên nhưng vẫn chưa gây được thiện cảm cho game thủ bởi quá trình auto thụ động quá mức .

  

Game vẫn còn tình trạng giật và lag nên chuyện phải reset lại trang là không tránh khỏi. Đồ họa 2D vừa tay với tầm vóc của một webgame kết hợp thêm màu sắc đa dạng bắt mắt. Harry Potter Online mang phong cách phương Tây, phong cảnh thay đổi đa dạng theo từng diễn biến câu chuyện. Mặc dù là game màn hình ngang nhưng có vẻ khu vực giao chiến của nhân vật nhỏ hẹp tạo cảm giác giới hạn không thoải mái. Text sử dụng quá nhiều màu gây rối mắt, ngoài ra những dòng thông báo chạy góc trên giao diện chiếm diện tích lớn không phù hợp.

Phụ bản vẫn là quá trình auto không bao giờ dứt. Hệ thống skill của nhân vật đơn giản kèm theo hiệu ứng mờ nhạt trừ lúc ra đòn kết thúc nên game thủ khó mà ấn tượng nổi. Điểm cộng là nhân vật cử động thêm nhiều động tác như né đòn, di chuyển phù hợp khiến cho trận đấu có sức sống hơn. Sau khi đạt đủ yêu cầu level thì người chơi được quyền chọn Nhà cho mình gồm có Gryffindo và Slytherin giống với nội dung của bộ truyện Harry Potter nổi tiếng.

Cường hóa và khảm trong game chỉ đơn giản là click chuột nhàm chán. Tướng hỗ trợ của Harry Potter Online khá nhiều nhưng  cách đánh thì không theo quy tắc nào cả, mặc dù có trận pháp nhưng chỉ đơn giản là kéo vị trí ra trước hoặc sau tương ứng thứ tự 1,2,3,4,5,6. Đấu trường không có gì khác biệt với các sản phẩm game khác, chọn lựa đối thủ rồi ngồi đợi trận đấu kết thúc hoặc nhấn qua ải để tiết kiệm thời gian.

Ưu điểm:

- Bám sát cốt truyện, phong cảnh và bản đồ đa dạng
- Chuyển động của nhân vật trong chiến đấu linh hoạt

Khuyết điểm:

- Auto quá nhiều
- Tính năng ít và không nổi bật

Trang chủ: http://hpo.sohagame.vn/

Một số hình ảnh khác trong game:

ư

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay cực đẹp và nóng bỏng vừa mới được chúng tôi tổng hợp.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh cosplay chất lượng mà chúng tôi vừa mới tổng hợp được trong tuần vừa qua nhé!

Cùng đến với những hình ảnh cosplay 3 môn phái Đào Hoa, Nga Mi và Dương Môn của thế giới Võ Lâm nhé!