Hệ thống chiến đấu không phải là điểm nhấn của Giang Hồ Võ hiệp

Hệ thống chiến đấu không phải là điểm nổi bật của Giang Hồ Võ Hiệp. Bù lại nó mang đến sự gần gũi, dễ chơi dễ nắm bắt và luôn tạo điều kiện cho người chơi bày tỏ cái tôi của mình.

Loading the player ...
Loading the player ...

Giang Hồ Võ Hiệp (GHVH) vận dụng hình thức lựa chọn vũ khí để quyết định chức nghiệp của người chơi. Game hiện có tổng cộng có 5 dạng chức nghiệp, phân biệt thành các tiêu chuẩn Tanker, Pháp sư, Sát thủ, Hỗ Trợ và Đa hệ. Hơn nữa 1 chức nghiệp chỉ có 3 loại kỹ năng, thăng cấp sẽ tự động học được. Kỹ năng có hệ thống sao cấp, sau này có thể sử dụng tu luyện đơn để thăng sao lên cao. Thêm vào đó là 2 kỹ năng đặc thù, 1 cái là chiêu AOE toàn diện, 1 cái là chiêu buff, tất cả 5 chiêu kỹ năng là toàn bộ hệ thống chiến đấu của một nhân vật trong game.

Hệ thống chiến đấu không phải là điểm nhấn của Giang Hồ Võ hiệp

Kỹ năng nhân vật ngoài tính năng thăng cấp ra còn có thể tu luyện và niết bàn. Tu luyện kỹ năng có thể tăng cường hiệu quả của kỹ năng đó, mỗi lần tu luyện sẽ tiêu hao tu luyện đan và ngân lượng, tu luyện đan có thể thông qua các dạng nhiệm vụ và phụ bản để thu thập được. Mỗi kỹ năng đều cấp sao, tu luyện đến 4 sao thì không thể luyện tiếp, lúc này người chơi có thể sử dụng tính năng niết bàn kỹ năng, niết bàn xong sẽ nhận được một kỹ năng hoàn toàn mới, hình sao sẽ chuyển sang hình mặt trăng với uy lực khủng khiếp hơn!

Bên cạnh đó việc lựa chọn quốc gia cho mình cũng đóng vai trò quan trọng khi mỗi quốc gia sẽ cung cấp một lợi thế nhất định cho người chơi. Và trong quá trình tham gia các trận quốc chiến, mỗi khi tiêu diệt đối thủ, nguời chơi sẽ nhận được một luợng điểm tương ứng dùng để đổi lấy các lợi ích khác in-game như kinh nghiệm, tiền, nguyên liệu hay thậm chí là các món đồ cực hiếm.

Hệ thống chiến đấu không phải là điểm nhấn của Giang Hồ Võ hiệp

Về hệ thống chiến đấu thì GHVH dung hợp giữa phương thức target truyền thống và non–target tân tiến hứa hẹn không làm người chơi thất vọng. Tuy nhiên nhân vật lại không thể vừa di chuyển vừa tấn công, đồng thời kỹ năng cũng còn đơn giản với chuột trái là kỹ năng 1, chuột phải là kỹ năng đánh xa, chỉ đâu đánh đó, click là lập tức xuất chiêu, uy lực đòn đánh cũng còn yếu.

Loading the player ...

Mặt khác GHVH còn hỗ trợ mô thức giao chiến trên lưng thú cưỡi và giao chiến trên không. Nói thêm về hình thức giao chiến trên không thì trong lúc người chơi đang khinh công hay phi thần di chuyển từ map này qua map khác thì bạn có thể xuất kỹ năng tấn công địch thủ đang ở phạm vi gần mình và cùng tầng trên không (bản đồ game được chia ra thành 2 tầng, tầng dưới đất và tầng trên không).

Hệ thống chiến đấu không phải là điểm nhấn của Giang Hồ Võ hiệp

Từ đó chúng ta có thể nhận ra rằng hệ thống chiến đấu không phải là điểm nổi bật nhất của GHVH khi so sánh với các thể loại MMORPG thế hệ mới trên thị trường. Bù lại nó mang đến sự gần gũi, dễ chơi dễ nắm bắt và luôn tạo điều kiện cho người chơi bày tỏ cái tôi của mình trong bất kỳ cuộc đua nào từ cấp độ, trang bị, danh hiệu, Pk...

Ưu điểm:

- Tông màu chủ đạo tươi sáng (dù có phần khá màu mè)
- Bản đồ in-game chia thành nhiều phần khác nhau thay vì liền mạch, phù hợp với pvp yêu cầu kĩ năng micro cao
- Hiệu ứng kĩ năng tập trung nhiều vào động tác di chuyển
- Cung cấp khá nhiều ưu đãi ingame cho người chơi

Nhược điểm:

- Gameplay không có gì đổi mới so với dòng MMORPG truyền thống
- Hệ thống tính năng lai tạp giữa nhiều thứ, nhiều thể loại
- Animation của nhân vật khá thô cứng
- Các chi tiết tạo nên thế giới in-game rời rạc, không hoàn toàn ăn nhập với nhau
- Tạo hình nhân vật không đậm nét võ hiệp

Trang chủ: http://gh.gosu.vn/

Thể loại:
NPH:
Hệ máy:
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"