PC
Hệ thống chiến trường dày đặc của Thiên Tử Lệnh
20/03/2014 14:37:00

Ngoài hệ thống công thành hoành tráng, Thiên Tử Lệnh còn gây ấn tượng nhờ các tính năng PK cá nhân, bang hội hay liên đấu máy chủ.

Công thành chiến

Từ 20h đến 22h hàng ngày, hệ thống sẽ phát động chiến tranh giữa các thành trì trong từng quốc gia. Người chơi sẽ đồng loạt dẫn quân chiếm đánh thành của người chơi khác hoặc thành do NPC Hán doanh giữ (mặc định ban đầu là 124 thành trì do NPC người Hán nắm).

Trong hệ thống 124 thành trì, Lạc Dương là thành duy nhất trung lập và cực kỳ trù phú. Nếu bang hội quốc gia nào chiếm giữ và thủ thành công trong suốt 10 ngày liên tục sẽ lên ngôi Hoàng Đế, nhận các đặc quyền, bổng lộc hấp dẫn trong Thiên Tử Lệnh.

Thủ thành chiến

Thủ thành chiến được phát động từ 20h đến 22h các ngày thứ Hai, Năm và Sáu. Trong thời gian diễn ra song song công thành chiến, NPC sẽ kéo quân tấn công ngẫu nhiên thành trì của người chơi. Bạn sẽ phải có chiến thuật công/thủ hợp lý, để đảm bảo việc kéo quân chiếm đánh đổi thủ không đồng nghĩa với "vườn không nhà trống" và thành bị NPC chiếm giữ lại.

Bang chiến

Bang chiến kích hoạt vào thứ Ba, Năm và Bảy. Từ 20h tới 22h, các bang hội ở cả 3 quốc gia có thể khiêu chiến nhau. Trong thời gian diễn ra bang chiến, các bang hội có thể liên minh giúp nhau thủ thành. Riêng các thành viên trong cùng bang hội kích hoạt tính năng trợ thủ.

Quan Tước Chiến

Quan Tước Chiến là trận chiến giành các “ghế quan” cho toàn bộ người chơi trong game. Có tổng số 10 cấp bậc quan trên toàn bộ server. Tương ứng với mỗi bậc quan chức sẽ là điều kiện cho người ứng tuyển. Trong trường hợp có nhiều người chơi đủ điều kiện, muốn có được chức quan đó, người chơi sẽ phải đánh bại các đối thủ còn lại để giành “ghế quan”.

Huyết Chiến máy chủ

Đại chiến máy chủ là trận chiến PvP giữa tất cả những người chơi trên toàn máy chủ. Trong khoảng thời gian từ 13h đến 13h30 và 19h20 đến 19h50, tất cả người chơi có thể vào chung một chiến trường và hệ thống sẽ xếp PK n. trong game.

Huyết Chiến liên Server

Huyết Chiến liên server là hình thức đại chiến như Huyết Chiến máy chủ. Tuy nhiên, thay vì chỉ người chơi trong 1 máy chủ, hệ thống sẽ bố trí các máy chủ đăng ký đồng loạt tham gia. Đây là trận chiến có thể lên tới hàng nghìn người cùng lúc.

Vô Song Chiến Trường

Chiến Trường Vô Song do danh tướng NPC chiến giữ (mỗi ngày có 1 danh tướng trấn thủ). Tất cả người chơi trên server sẽ đồng loạt tấn công thành này. Người chơi nào chiếm được Vô Song Chiến Trường và thủ liên tục trong 10 hiệp sẽ giành thắng lợi. Phần thưởng là thần tướng phiến, chìa khóa Hắc Thị.

Diễn Võ Trường

Diễn Võ Trường là đấu trường tỉ võ cá nhân của người chơi. Người chơi có thể khiêu chiến bất kỳ lúc nào, thời gian nào để leo thứ hạng. Phần thưởng là điểm cống hiến, binh thư, bạc,…

Cướp đoạt

Trong 1 ngày, người chơi được 5 lần cướp đoạt tài nguyên của đối thủ. Khi hệ thống thông báo tín hiệu bị cướp, người bị cướp có thể liên hệ bạn bè giú trợ thủ. Cướp đoạt thành công, người chơi sẽ nhận được bạc và lương thực.

Trang chủ: http://thientulenh.vn/

(thông tin chia sẻ từ nhà phát hành)

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"