PC
Hiệp Khách Giang Hồ 2 chính thức khởi động ngày 14/1

Ngày 14/1/2014 tới đây, tựa game Hiệp Khách Giang Hồ 2 server Đông Nam Á sẽ khởi động giai đoạn Open Beta, giai đoạn không còn reset server, và hầu hết các tính năng đều sẽ được mở ra. 

Ngày 14/1/2014 tới đây, tựa game Hiệp Khách Giang Hồ 2 server Đông Nam Á sẽ khởi động giai đoạn Open Beta, giai đoạn không còn reset server, và hầu hết các tính năng đều sẽ được mở ra. Đây là giai đoạn mở cửa rộng rãi đến gamer, và sẽ không còn việc giới hạn đăng ký tài khoản như trước. Đây là tin vui rất lớn đối với cộng đồng gamer Việt hâm mộ tựa game này, và họ hoàn toàn có thể tham gia server này dễ dàng và không còn lo lắng các vấn đề cản trở nữa.

Hiệp Khách Giang Hồ 2 đã đưa vào hệ thống kỹ năng mới rất đẹp mắt, và thêm vào đó việc di chuyển cũng được nâng cấp lên. Người chơi sẽ phải bay nhảy để vượt rào, leo tường qua các chứng ngại vật để hoàn thành công việc được giao trong game. Là một game thuần võ hiệp, đây sẽ là món ăn vô cùng hấp dẫn dành cho một cộng đồng gamer rất lớn, vốn đang tìm kiếm một mảnh đất kiếm hiệp mới. Thêm vào đó, trò chơi sử dụng cơ chế chiến đấu non-target mới nhất, bắt kịp với xu hướng thời đại, và đây sẽ là điều gamer vô cùng hứng thú.

Trong quá trình thử nghiệm Closed Beta vừa qua, Hiệp Khách Giang Hồ 2 đã nhận được rất nhiều đánh giá tích cực của những gamer có dịp may trải nghiệm thử. Gamer rất hài lòng với chất lượng đồ họa và cơ chế game mới khi mà nhà phát triển đã ứng dụng những kỹ thuật mới nhất để tăng thêm sự hấp dẫn cho tựa game này. Tuy nhiên một vài lỗi nhỏ vẫn xuất hiện trong quá trình test, và đây là dấu trừ hiện tại của tựa game này.

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"