MOBI
Hiker Games quyết tâm thực hiện dự án 300475, lựa chọn phát triển trên Unreal Engine

Tuy hiện tại tình hình gọi vốn vẫn chưa đạt được quá nhiều sự ủng hộ nhưng Hiker Games vẫn đang tập trung phát triển dự án game của mình.

Hiker Games quyết tâm thực hiện dự án 300475, lựa chọn phát triển trên Unreal Engine

Như chúng ta đã biết, sau 10 năm ra mắt tự game 7554, Hiker Games thực hiện tựa game bắn súng thứ hai lấy cảm hứng từ lịch sử Việt Nam – 300475. Dự án này đang trong quá trình thực hiện và kêu gọi góp vốn từ cộng đồng với mục tiêu 20 tỷ VNĐ kéo dài đến tháng 04/2022. Hiện tại, game đã nhận được sự đóng góp từ cộng đồng với số tiền là 777.487.500 Đồng, đạt 3.89%. Con số này còn cách rất xa mục tiêu và với tình hình dịch bệnh hiện tại, rất nhiều người quan tâm lo lắng về dự án này của Hiker Games và liên tục thắc mắc "Dự án còn tiếp tục không?", "Tiến triển thế nào rồi?", "Liệu Hiker có từ bỏ dự án không?".  Theo chia sẻ của studio phát triển thì “Chúng tôi khẳng định, không-bao-giờ có chuyện từ bỏ dự án. Chúng tôi vẫn đang tiếp tục các công việc lặng lẽ cho công tác chuẩn bị của game.”

Hiker Games quyết tâm thực hiện dự án 300475, lựa chọn phát triển trên Unreal Engine

Về tình hình phát triển của 300475 hiện tại thì Hiker Games đã đưa ra quyết định chính thức là sẽ lựa chọn nền tảng phát triển Unreal Engine nếu dự án đi vào sản xuất. Tuy nhiên, việc dùng Unreal 4 hay 5 sẽ tùy thuộc vào tình hình thực tế, ở thời điểm hiện tại thì Studio đang sử dụng Unreal 4 cho các bước nghiên cứu và xây dựng tiền khả thi. Trong một tháng vừa qua, Hiker Games tiếp tục phát triển hệ thống AI của game, các họa sỹ 3D vẫn tiếp tục với các model 3D cần thiết như súng ống, trang phụ kiện…

Hiker Games quyết tâm thực hiện dự án 300475, lựa chọn phát triển trên Unreal Engine

Về phần game thì 300475 sẽ được chốt sẽ có khối lượng àn chơi sẽ là 18, với tổng thời lượng chơi trung bình khoảng 6h chơi. 18 màn chơi này sẽ trải rộng trên khắp các chiến trường, cho phép người chơi được nhập vai và trải nghiệm nhiều binh chủng khác nhau như: Bộ Binh, Đặc Công, Tăng, Bắn Tỉa, Không quân… Câu chuyện của game, sẽ tiếp cận theo hướng đặc tả được các nhân vật, sao cho người chơi phải cảm nhận được ý chí thống nhất đất nước đến từ những con người bình dị nhất, không phân biệt về vùng miền, xuất thân, cấp bậc. Kịch bản cũng sẽ chú tâm để sao cho mọi thứ phải cảm thấy đời thường nhất, tự nhiên nhất.

Cuối cùng, Hiker Games tiếp tục cho biết nếu quá trình gọi vốn thất bại thì họ sẽ hủy bỏ dự án 300475 và tiến hành hoàn tiền lại cho những người đã ủng hộ. Các bạn quan tâm ủng hộ để dự án này tiếp tục phát triển có thể góp vốn tại: https://x30.hikergames.com/

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay cực đẹp và nóng bỏng vừa mới được chúng tôi tổng hợp.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh cosplay chất lượng mà chúng tôi vừa mới tổng hợp được trong tuần vừa qua nhé!

Cùng đến với những hình ảnh cosplay 3 môn phái Đào Hoa, Nga Mi và Dương Môn của thế giới Võ Lâm nhé!