PC
Hướng dẫn kỹ năng tạo Skill Combo trong Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online (P2)

Hãy tiếp tục cùng chúng tôi tìm hiểu cách để thuần thục trong việc tạo combo xuất chiêu liên hoàn của các phái Trảm Phong, Ti Mệnh và Chú Ẩn trong Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online nhé!

Hướng dẫn kỹ năng tạo Skill Combo trong Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online (P2)

Trảm Phong

Đây là môn phái tinh thông phong tuyệt kỹ, được kết hợp giữa tinh hoa của Thần Nông tiên võ và võ thuật nhân gian. Đa phần game thủ yêu thích môn phái thường xây dựng nhân vật theo hướng gây sát thương vật lý cận chiến với bộ kỹ năng Đan Kiệt Cửu Vân, cho phép Trảm Phong có tốc độ nhanh như một cơn gió, để lại tàn ảnh sau đó điều khiển tàn ảnh phân thân tấn công kẻ địch. Hướng đi này có 3 kiểu chính:

Tụ lực: Sử dụng kỹ năng Quyền Vân Trảm để tấn công địch thủ là chính. Đi kèm sẽ có những đặc kỹ tinh ổn sau: Nghệ Nhật Thức (Quyền Vân Trảm đạt sát thương tối đa với 1 tầng tụ lực), Yếu Vô Ngân (dùng Liễu Vô Ngân trong 10s Quyền Vân Trảm tụ lực 4 tầng), Bá Vương Thức: Quyền Vân Trảm tụ lực 4 tầng

Hướng dẫn kỹ năng tạo Skill Combo trong Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online (P2)

Huyễn Ảnh: Trảm Phong tạo huyễn ảnh và có thể điều khiển Huyễn Ảnh tấn công. Kỹ năng bị động quan trọng đó là Đối Ảnh Ký Hà cho phép Huyễn Ảnh tồn tại 10s và tạo sát thương khi biến mất. Đặc kỹ tinh ôn đáng chú ý có Trục Yến Thức (Đạp Nhật Trục Thiên tạo ra 1 Huyễn Ảnh), Phi Vũ (+50% Damage cho Huyễn Ảnh lúc biến mất) và Hàm Hoàn (Thi triển Kinh Phong Nhạn mỗi 3 lần tạo 1 Huyễn Ảnh). Kỹ năng tạo Huyễn Ảnh chính là Liễu Vô Ngân (tạo ra 4 ảnh phân thân gây sát thương cho kẻ địch trong phạm vi 10m). Trong khi đó để lệnh cho Huyễn Ảnh tấn công là kỹ năng Nhậm Ngã Hành.

Loading the player ...

Kết hợp cả hai: Kiểu chơi này người chơi có thể dụng các kỹ năng như Lang Phúc Hồi, là kỹ năng gây sát thương chính với việc tạo ra 3 Huyễn Ảnh. Nghịch Phong Thức tạo ra một Huyễn Ảnh nhưng có khả năng đánh ngã đối thủ và chặn sát thương. Trong khi đó Táp Đạp Lưu Tinh có thể giúp Trảm Phong lao thẳng vào địch thủ và gây hôn mê, đặc biệt kỹ năng này cho phép sử dụng khi đang tụ lực.

Ti Mệnh

Môn phái này nổi tiếng với việc hợp tác chiến đấu với các Linh Thú. Phần lớn người chơi chọn hướng phát triển tấn công tầm xa với sự hỗ trợ của các Linh Thú. Cách chơi này dựa trên 2 đặc kỹ chính và các biến chiêu kèm theo như sau:

Hướng dẫn kỹ năng tạo Skill Combo trong Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online (P2)

Đặc kỹ Liễm Thiên Quang Triệu giúp Ti Mệnh triệu hồi linh thú Tiểu Thạch Cầu thông quan kỹ năng Côn Thạch, có khả năng tấn công kẻ địch trong 25m với hình thức PvP thì là 20m. Hướng đi này có các kỹ năng gây sát thương cao như: Hoằng Quang, Hoàng Điệp Chấn Dực bên cạnh là những kỹ năng có hiệu ứng làm chậm – Kim Vũ hay làm choáng Thừa Thiên Mộ.

Loading the player ...

Đặc kỹ Khải Thiếu Dương cho phép triệu hồi Minh Thị qua kỹ năng Ngọc Hành Sinh, Minh Thị tấn công và luôn bám theo mục tiêu. Các kỹ năng gây sát thương có Bạch Nhật, Nguyên Dương Kế Minh.Trong khi đó Giai Hành có khả năng khóa mục tiêu, Túy Ỷ Hà có khả năng gây hôn mê cho đối thủ.

Chú Ẩn

Môn phái nổi danh nhờ kỹ thuật nuôi dưỡng cổ trùng ngàn năm, kèm với khả năng ẩn thân và kích sát đối thủ từ trong bóng đêm, khiến kẻ địch luôn sống trong lo sợ. Người chơi Chú Ẩn theo hướng sát thủ được hỗ trợ từ bộ kỹ năng Yểu Minh Cổ Chú, cho phép tiếp cận và tiêu diệt mục tiêu trong chớp mắt, sau đó có thể rút lui an toàn bằng cách ẩn thân vào bóng tối. Các kỹ năng gây sát thương chính có Ỷ Nguyệt Thương tiêu hao Chú Cổ, tiêu hao càng nhiều Damage càng lớn; Phệ Tâm Cổ tiêu hao 2 Chú Cổ. Khi Ỷ Nguyệt Thương đánh vào mục yêu đã nhiễm Phệ Tâm Cổ, làm cho Phệ Tâm Cổ truyền nhiễm sang các mục tiêu trong phạm vi kỹ năng.

Hướng dẫn kỹ năng tạo Skill Combo trong Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online (P2)

Các kỹ năng này tiêu hoa Chú Cổ để gây sát thương, Minh Yên Trảm và Huyền Nguyệt Trảm là 2 kỹ năng giúp hồi Chú Cổ. Trong khi đó, kỹ năng Trần Yêu Ẩn sẽ giúp Chú Ẩn trở nên tàng hình trong vòng 18 giây, trong chiến đấu là 8 giây và trong điều kiện đấu pháp là 4 giây. Kỹ năng này khiến Chú Ẩn trở nên thoát ẩn thoát hiện trong chiến đấu khiến kẻ địch hoang man lo sợ. Ngoài ra, kỹ năng này còn giúp hồi thêm điểm Chú Cổ, hỗ trợ đắc lực cho Chú Ẩn gây sát thương.

Loading the player ...

Trên đây là những điều các bạn cần phải nắm khi chơi Trảm Phong, Ti Mệnh và Chú Ẩn qua đó để nâng cao khả năng thông thạo các môn phái này, hãy tham gia Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online tại: https://l.dzogame.vn/ITG9Ri

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 08/07/2021
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"