PC
'Huyền Thoại' Đột Kích bị chơi khăm ở Hàn Quốc

Theo đuổi các show truyền hình thực tế nhằm đưa các “ông hoàng” thế giới ảo gần gũi với khán giả đại chúng đang là trào lưu được các tựa game hàng đầu thế giới thực hiện. Gần đây nhất, Đột Kích đã lên sóng những hình ảnh đầu tiên về chuyến phiêu lưu thực tế có mặt các huyền thoại thi đấu chuyên nghiệp của tựa game này.

Loading the player ...

Tập đầu tiên của “Show Đột Kích tại Jeju” đã được ra mắt vào tối ngày 25/8

“Show Đột Kích tại Jeju” là hoạt động đầy bất ngờ ngay cả với các diễn viên chính bất đắc dĩ cũng là thành viên của 8 đội tuyển đã tham gia giải quốc tế CFGI tổ chức tại Trung Quốc tháng 7 vừa qua. Được biết, cả 8 tuyển thủ đã được mời đến Jeju và tham gia Show thực tế mà không một ai biết trước điều gì sẽ diễn ra. 

“HUYỀN THOẠI” ĐỘT KÍCH BỊ CHƠI KHĂM Ở HÀN QUỐC

Tuyển thủ CFEL FD_KZ là đại diện của Việt Nam trong show thú vị này

Giống như các show truyền hình thực tế khác ở Hàn Quốc, “Show Đột Kích Tại Jeju” yêu cầu các người chơi tham gia vào những thử thách vô cùng “dị” và cũng hết sức thú vị, thường là tham gia vào hoạt động, thử làm những công việc đời thường như một người dân Hàn Quốc, thi đấu các trò chơi dân gian độc đáo của sứ sở Kim Chi hoặc phải hoàn thành các nhiệm vụ “vô cùng đặc biệt”.

Ngay từ khi ở trên xe bus, các game thủ đã phải “oẳn tù tì” để chia thành 2 đội Xanh và Đỏ, mỗi đội 4 người để tiến hành nhận nhiệm vụ. Nhiệm vụ đầu tiên mà họ sẽ phải thực hiện đó là “đi chợ”. Mỗi đội được nhận 1 danh sách các loại nguyên liệu thực phẩm cần mua viết bằng tiếng Hàn Quốc, và họ chẳng hề biết được nguyên liệu đó là gì, trông như thế nào. Tuy rất khó khăn, tất cả đều phải cố gắng vì bữa tối sẽ là 1 bữa ăn “phân biệt đối xử” dựa vào kết quả của 2 đội trong nhiệm vụ này.

“HUYỀN THOẠI” ĐỘT KÍCH BỊ CHƠI KHĂM Ở HÀN QUỐC

Khi các “huyền thoại” đi chợ và gặp rào cản ngôn ngữ

Ở nhiệm vụ thứ 2 của ngày đầu tiên lại là một trò chơi truyền thống của Hàn Quốc liên quan đến dưa hấu – món tráng miệng của bữa tối. 2 quả dưa hấu cùng 1 mớ … dây thun được chia đều cho 2 đội, và nhiệm vụ của họ là tham gia vào 1 “cuộc thi” xem bên nào khiến quả dưa hấu bị nổ trước thì bên đó sẽ thua cuộc. Đội thắng thì được ngủ trong nhà và đội thua cuộc buộc phải ngủ ở ngoài trời cả đêm.

“HUYỀN THOẠI” ĐỘT KÍCH BỊ CHƠI KHĂM Ở HÀN QUỐC

Các “cao thủ” Đột Kích vất vả buộc dây thun quanh quả dưa

Ngay khi ra mắt, show truyền hình thực tế này đã mang lại nhiều tiếng cười cho game thủ Đột Kích khắp thế giới. Xuất hiện trong clip, khác với hình ảnh tuyển thủ chuyên nghiệp nghiêm túc, sắc bén, đầy “sát khí” trong game, những “huyền thoại” Đột Kích ngoài đời vẫn là những con người bình thường, bình dị và gần gũi, cũng đầy đủ những cảm xúc hỷ, nộ, ái, ố  … Chuyến đi cũng đã giúp tuyển thủ các quốc gia hiểu thêm về nhau, những con người mới hôm qua còn nói chuyện bằng súng đạn, ngày hôm nay đã trở thành những người bạn, cùng nhau tận hưởng chuyến đi thú vị tại Jeju. 

“HUYỀN THOẠI” ĐỘT KÍCH BỊ CHƠI KHĂM Ở HÀN QUỐC

Không biết các đội sẽ phải đối mặt với điều gì ở tập 2 nhỉ?

Show thực tế bao gồm 3 số và sẽ được tiếp tục trong thời gian tới. Chi tiết tại:

Trang chủ: http://cf.vtcgame.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cfvietnamvtc/?fref=nf

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"