MOBI
Huyền thoại Kunion được tái sinh với River City Ransom 2016
23/12/2015 17:30:00

Đây không phải là game remake mà đúng hơn là được thiết kế lại với nội dung mới hoàn toàn, chính thức khởi động lại thương hiệu River City Ransom

Huyền thoại Kunion được tái sinh với River City Ransom 2016

Huyền thoại Kunion được tái sinh với River City Ransom 2016

Năm 2016 là kỷ niệm 30 năm của series Kunio-kun tại Nhật Bản. Trò chơi đầu tiên có tên Nekketsu Kouha Kunio-kun, phát hành trên máy game thùng năm 1986. Arc System Works, nơi mới sở hữu thương hiệu này gần đây đang lên kế hoạch để chào mừng đợt kỷ niệm của Kunio-kun bằng nhiều game mới. Hôm nay, trò chơi đầu tiên đã được công bố.

Downtown Nekketsu Monogatari SP (hay River City Ransom SP) được phát triển cho hệ máy Nintendo 3DS, và dự kiến sẽ đến tay người chơi tại Nhật ngày 28/4/2016. Đây không phải là game remake mà đúng hơn là kiểu tái khởi động lại thương hiệu River City.

Huyền thoại Kunion được tái sinh với River City Ransom 2016

Dự án River City Underground gần 2 năm vẫn chưa hoàn tất

Huyền thoại Kunion được tái sinh với River City Ransom 2016Huyền thoại Kunion được tái sinh với River City Ransom 2016

Hi vọng trải nghiệm lại ký ức một thời game huyền thoại đỉnh cao

Trò chơi có nhiều sự kiện, khu vực, chiêu thức, chuỗi liên hoàn, cũng như hệ thống gameplay mới. Hiện tại, công đoạn phát triển đã hoàn thành được khoảng 65%. Tuy nhiên điều đáng tiếc nhất là game không mở rộng đa nền trên thiết bị di động, mà chỉ dành riêng cho Nintendo DS, hi vọng Arc System Works sẽ tiếp tục chuyển thể tựa game lên thiết bị mobile thõa mãn cộng đồng fan hâm mộ trên toàn thế giới.

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"