PC
Huyền thoại RPG Secret of Mana 3D vừa hồi sinh với phiên bản remake

Mới đây, ông lớn Square Enix đã bất ngờ thông báo về việc sẽ phát hành tựa game Secret of Mana 3D Remake vào đúng ngày 15/01/2018 tới. Theo đó, đây sẽ là sự “hồi sinh” của Secret of Mana - Một trong những tựa game nhập vai cực nổi tiếng vốn lần đầu tiên được phát hành vào năm 1993, cách đây đã ngót nghét 24 năm.

Huyền thoại RPG Secret of Mana 3D vừa hồi sinh với phiên bản remake

Tuy vậy, Secret of Mana 3D Remake sẽ không phải là một tựa game độc quyền mà sẽ được phát hành dành cho PS4, PS Vita và trên cả PC.

Loading the player ...

Secret of Mana là một trong những tựa game thể loại RPG vô cùng nổi tiếng và đã có rất nhiều phiên bản trên các hệ máy khác nhau. Cốt truyện của game kể về cuộc phiêu lưu của một cậu bé bị trục xuất khỏi làng vì lỡ tay rút thanh kiếm “mana”. Trên đường phiêu lưu, cậu ấy đã gặp 2 người bạn khác và hợp thành nhóm 3 người với sứ mệnh là giải cứu nhân loại.

Huyền thoại RPG Secret of Mana 3D vừa hồi sinh với phiên bản remake

Mặc dù được phát triển từ rất lâu rồi nhưng Secret of Mana không hề tỏ ra yếu kém với nền đồ họa retro của mình. Về lối chơi, Secret of Mana cũng không có quá nhiều khác biệt so với lối chơi của những tựa game cùng thể loại khác. Bạn sẽ tập trung chủ yếu vào hình thức đi tiêu diệt quái vật, luyện cấp, kiếm trang bị và hoàn thành các mốc nhiệm vụ bám sát cốt truyện của game và tiêu diệt những tên trùm nguy hiểm.

Huyền thoại RPG Secret of Mana 3D vừa hồi sinh với phiên bản remake

Cơ chế điều khiển trong game rất dễ làm quen nhưng không phải vì thế mà chúng ta có thể điều khiển nhân vật của mình một cách dễ dàng khi đòi hỏi người chơi phải liên tục tập trung canh chỉnh thời gian để ra đòn một cách hiệu quả. Không những thế, bảo vệ mạng sống cho nhân vật chính đã khó, bạn cũng cần phải chú ý tới 2 đồng đội của mình vì chúng chỉ biết chạy theo bạn, tấn công kẻ thù khi vào tầm mà không hề biết né tránh.

Tựa game sẽ chính thức chạm tay game thủ vào ngày 15/01/2018 tới đây trên các nền tảng PC, PS4 và PS Vita. Playpark sẽ tiếp tục theo dõi và cập nhật thông tin về tựa game trong những bài viết tiếp theo.

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay cực đẹp và nóng bỏng vừa mới được chúng tôi tổng hợp.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh cosplay chất lượng mà chúng tôi vừa mới tổng hợp được trong tuần vừa qua nhé!

Cùng đến với những hình ảnh cosplay 3 môn phái Đào Hoa, Nga Mi và Dương Môn của thế giới Võ Lâm nhé!