PC
Khi chúng ta lấy game về làm vợ
10/10/2013 16:15:24
Vua Pháp Thuật WEBGAME
Vợ xinh

Vợ xinh thì để yêu thì hợp lý, chứ để cưới thì phải suy nghĩ lại. Vì vợ xinh thường chỉ hay chăm chút đến vẻ bề ngoài, còn bên trong ra sao rất khó mà biết được. Vợ xinh thường mời những cô nàng chân dài vào các bộ cosplay nóng mắt, như một chiêu “khoe hàng” để làm mờ mắt thiên hạ trước nội dung và tính năng mà game hiện có.

Với vẻ ngoài cực hấp dẫn, những người vợ xinh thường nhanh chóng thôi miên được các chàng game thủ. Thế nhưng đến ngày game ra mắt thì biết bao "ông chồng" chửi ầm lên vì vợ mìnhtuy  xinh nhưng bản chất tâm hồn không như mong đợi, lại đau đầu, muốn chia tay và tìm đến một game mới. 

Vợ thông minh

Trong thế giới trò chơi Việt, một bà vợ chiêu trò không nhiều bằng vợ xinh nhưng không phải là khó kiếm. Họ thường cố tạo cho mình những scandal để thu hút sự chú ý của dư luận, của đông đảo cộng đồng game thủ. Họ thường làm mờ mắt đối phương bằng những chiêu trò để đánh bóng tên tuổi.

Thế nhưng, những người vợ này thường không chung thủy, thời gian trung bình mà họ ở lại với nửa kia là khoảng 6 tháng. Sau khi tạo sự chú ý và lấy được lòng tin của nhiều đấng mày râu, họ thường vét sạch túi của "phu quân" để rồi ra đi một cách nhanh chóng, để lại đằng sau sự tiếc nuối vô hạn.

Vợ thủy chung

Giữa làng game xô bồ hiện nay, để tìm được một người vợ thủy chung, đáng tin tưởng và ở bên cạnh bạn lâu ngày mới là khó kiếm. Thử điểm lại xem có bao nhiêu game có thể gắn bó với bạn từ 4 đến 5 năm hoặc hơn?

 
Những bà vợ thủy chung thường gây dựng được niềm tin lâu ngày với đông đảo cộng đồng game thủ, đã được một lượng lớn người chơi ủng hộ thì việc bạn cưới họ về làm vợ hoàn toàn có thể yên tâm. Vợ thủy chung không quá nổi bật nhưng lại có nét duyên mặn mà khiến cho bạn phải quyến luyến lâu ngày; không quá tinh ranh nhưng đủ sự tinh tế để làm cho bạn cảm thấy không nhàm chán.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂMGame mới Thiên Hành Kiếm cập bến Việt Nam


Sở Hán Truyền Kỳ chuẩn bị ra mắt làng game Việt


TIN ĐÁNG CHÚ Ý


Strife đang bẻ gãy lối chơi của MOBA truyền thống
Soha Game sắp sửa ra mắt game đua ngựa trên iOS
Gặp gỡ nữ game thủ DotA 2 Việt Nam xinh đẹp - Minion Kevin
Người đẹp của cộng đồng Thiên Long Bát Bộ tuyên bố hết cô đơn!
Thêm công ty game mới và sản phẩm mới đến Việt Nam
Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"