PC
Khởi động giải đấu Xuyên Việt đầu tiên cho game thủ VLTK Công Thành Chiến

Võ Lâm Truyền Kỳ Công Thành Chiến vừa chính thức khởi động giải đấu Thiên Hạ Tam Tuyệt. Đây là giải đấu quy mô xuyên Việt lần đầu tiên được tổ chức dành cho game thủ đến từ mọi miền đất nước.

Khởi nguồn từ bức mật thư mà Sứ Giả Liên Đấu gửi cho thập đại môn phái, chưởng môn các phái đang ngày đêm ra sức tuyển chọn kỳ tài. Anh hùng thiên hạ khắp nơi sẽ hội ngộ tại đấu trường Thiên Hạ Tam Tuyệt, cùng nhau luận võ để tìm ra tam đại cao thủ xuất chúng, góp sức cho võ lâm.

Nếu như giải Tuyệt Đỉnh Bang là đấu trường dành cho các bang hội chứng tỏ sức mạnh tập thể thì Thiên Hạ Tam Tuyệt là giải đấu tổ đội, mỗi đội tham gia sẽ có 03 thành viên. Sau khi đăng ký thành công (đăng ký từ 1/4 - 10/4/2016), các đội sẽ thi đấu online theo hình thức Liên đấu Tam đấu tự do cho game thủ trên khắp cả nước tham gia.

Khởi động giải đấu Xuyên Việt đầu tiên cho game thủ VLTK Công Thành Chiến
Cao thủ 3 miền sẽ hội ngộ tại Thiên Hạ Tam Tuyệt

Từ những thông tin lan truyền, cao thủ trên mọi miền đất nước đang lục đục chuẩn bị cho mình những bí kiếp cần thiết. Tại kênh Fanpage, sự bàn luận sôi nổi về hình thức Tam Đấu này đang diễn ra sôi nổi, “Chủ xị - Admin” cũng thường xuyên đặt các câu hỏi về môn phái này kết hợp với phái kia có hợp lý không? Làm sao để khắc chế đối phương? … Vì vậy, các cao thủ đều phải dự liệu những tình huống sẽ xảy ra trong võ đài như: ngũ hành tương khắc, chiến thuât PK dồn sát thương về một đối tượng, đánh nhanh rút gọn, chọn 03 phái cùng nhau tác chiến (ví dụ: 03 Cái Bang, 03 Nga Mi).

Giải đấu này là cơ hội cho nhiều hào kiệt tham gia, vì vậy yếu tố quyết định không chỉ dừng lại ở trang bị, mà là cách phối hợp ăn ý giữa đồng đội với nhau. Nếu biết cách tận dụng Ngũ Hành Tương Khắc và những kỹ năng hỗ trợ, thì chắc chắn sẽ đưa đội hình Tam Đấu của mình lên một tầm cao ở mùa giải lần này.

Khởi động giải đấu Xuyên Việt đầu tiên cho game thủ VLTK Công Thành Chiến
Từng skill trong các phái đều được mang ra “mổ xẻ” cho giải đấu

Được biết, các anh hùng hào kiệt đều trông chờ giải đấu này, cụ thể tại sân nhà của Võ Lâm Truyền Kỳ Công Thành Chiến các ngày gần đây đều được cao thủ quan tâm sát sao. Hình ảnh sự kiện hot nhất hiện nay cũng được thay hình nền bằng tên giải đấu Thiên Hạ Tam Tuyệt. Cho thấy giải đấu này là sân chơi “đốt thêm lửa” cho sinh nhật tròn hai tuổi của Công Thành Chiến vào tháng 5 này.

Khởi động giải đấu Xuyên Việt đầu tiên cho game thủ VLTK Công Thành Chiến
Hình ảnh giải đấu được đưa vào sự kiện “hot” nhất fanpage hiện tại.

Như vậy, Thiên Hạ Tam Tuyệt không chỉ là dịp để các cao thủ từ Bắc chí Nam giao lưu kỹ năng PK, mà còn là cơ hội để rinh về những phần thưởng ingame cực kỳ giá trị. Đây cũng là bước đầu tìm ra những gương mặt nổi bật, võ công xuất chúng, hạt giống cho những giải đấu sắp tới. Tuy là đàn em sinh sau đẻ muộn nhưng VLTK CTC tỏ ra không thua kém gì các đàn anh của mình khi đã thành công ở hai mùa giải Tuyệt Đỉnh Bang và tiếp tục cho ra mắt giải Thiên Hạ Tam Tuyệt. Hy vọng với giải đấu mới này cộng đồng game thủ sẽ cùng máu lửa hơn nữa để xây dựng một VLTK CTC hùng mạnh.

Xem thêm thông tin về giải đấu xuyên Việt – Thiên Hạ Tam Tuyệt và cách thức đăng ký tại: http://ctc.zing.vn/su-kien/giai-dau-thien-ha-tam-tuyet/dang-ky-208.html

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"