Không gian đa chiều trong hệ thống gameplay của Hắc Ám Chi Quang

Không chỉ đa dạng về những phó bản và chiến thường, Hắc Ám Chi Quang còn có một chuỗi hoạt động hằng ngày vô cùng phong phú và lúc nào cũng kín người tham gia.

Không chỉ đa dạng về những phó bản và chiến thường, Hắc Ám Chi Quang còn có một chuỗi hoạt động hằng ngày vô cùng phong phú và lúc nào cũng kín người tham gia. Đây chính là những hoạt động thể hiện rõ nét sự đa chiều trong hệ thống gameplay của tựa game này.

Đảo nấm đa màu sắc

Hoạt động đầu tiên cần phải kể đến đó chính là Hái Nấm – nằm trong hệ thống hoạt động tuần hoàn của Hắc Ám Chi Quang. Đảo nấm trong Lục Địa Thời Không sẽ mở cửa vào lúc 11h30 và 21h30. Người chơi sẽ được thoả sức hái nấm với vô số loại nấm đủ màu sắc, hình thù khác nhau. Những cây nấm này sẽ mang đến nhiều phần thưởng bất ngờ cho game thủ. Tuy nhiên, trong lúc hái nấm, người chơi cần phải đề phòng những chú rùa canh gác tưởng chừng như vô hại nhưng lại có thể hất tung bạn bất cứ lúc nào và làm cho việc hái nấm bị gián đoạn.

Không gian đa chiều trong hệ thống gameplay của Hắc Ám Chi Quang
Đảo nấm nhiều màu sắc

Ngân Hà Thời Không nhiều bí ẩn

Đây là nơi diễn ra hoạt động Do Thám Thời Không vào 14h00 mỗi ngày. Những điều huyền bí của Hắc Ám Chi Quang sẽ được bật mí từ chính nơi này. Người chơi thăm dò các Vòng Xoáy trong Ngân Hà sẽ có thể nhận được những bí bảo, cùng phần thưởng năng lượng và nhiều vật phẩm giá trị.

Không gian đa chiều trong hệ thống gameplay của Hắc Ám Chi Quang
Ngân Hà Thời Không ẩn chứa nhiều huyền bí

Mê Cung Hư Ảo đầy thử thách

Với người chơi có cấp độ 30 trở lên, khám phá Mê Cung Hư Ảo chắc chắn sẽ là hoạt động mang lại nhiều điều thú vị.

Không gian đa chiều trong hệ thống gameplay của Hắc Ám Chi Quang
Chinh phục Mê Cung Hư Ảo

Vào 16h30 và 22h30, một mê cung bí ẩn của dòng chảy thời gian sẽ hiện ra với những tầng có nhiều thử thách nối tiếp nhau. Trấn giữ mỗi tầng của mê cung là vô số quái hung bạo. Sau khi tiêu diệt chúng, người chơi sẽ phải lựa chọn một trong 4 cánh cổng để bước vào tầng kế tiếp. Những kho báu cùng nhiều phần thưởng quý giá chỉ dành cho những ai đủ can đảm và mạnh mẽ vượt được những tầng thử thách cuối cùng.

Thời Quang Thời Không – nơi vinh danh anh hùng

Khi màn đêm buông xuống cũng là lúc bọn Ảnh Ma hoành hành. Sự hung hãn của chúng luôn là nỗi khiếp sợ cho người dân của Thời Quang Thành. Người chơi sẽ cùng nhau hợp sức đánh đuổi Ảnh Ma, trả lại sự bình yên cho Thời Quang Thành. Từ 19h30 đến 20h00 hằng ngày, từng đợt tấn công của Ảnh Ma sẽ đổ bộ. Tiêu diệt hết Ảnh Ma trong thời gian quy định sẽ nhận được những rương báu với nhiều phần thưởng cao cấp.

Không gian đa chiều trong hệ thống gameplay của Hắc Ám Chi Quang
Bảo vệ Thời Quang Thành khỏi Ảnh Ma

Hắc Ám Chi Quang với những hoạt động đặc sắc và phong phú, mỗi hoạt động lại mang một màu sắc khác nhau khiến người chơi không cảm thấy nhàm chán. Bên cạnh đó các hoạt động của Hắc Ám Chi Quang luôn đòi hỏi cao sự tương tác giữa người chơi, chính điều này đã tạo nên một hệ thống gameplay lôi cuốn người chơi.

Tựa game mở cửa chính thức từ ngày 9/4, đến 7h00 ngày 25/4, game đã khai mở 23 máy chủ The Light để phục vụ nhu cầu trải nghiệm của game thủ.

Trải nghiệm ngay Hắc Ám Chi Quang tại http://hacq.360game.vn/

Thể loại:
NPH:
Hệ máy:
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"