PC
Kiếm Thế 2 sớm rực lửa chiến trường

Mông Cổ - Tây Hạ chính là bản đồ thi đấu khốc liệt nhất của Kiếm Thế 2.

Theo ghi nhận trong những ngày alpha test vừa qua, bản đồ Mông Cổ - Tây Hạ luôn chật ních game thủ đăng ký tham gia. Những trận đánh vô cùng khốc liệt diễn ra liên tục mỗi ngày, tạo nên một không khí tưng bừng trong Kiếm Thế 2.

Mông Cổ - Tây Hạ, bản đồ thi đấu hấp dẫn nhất

Game thủ yêu thích dòng game kiếm hiệp truyền thống hẳn sẽ không lạ với bản đồ thi đấu này. Ở Kiếm Thế 2, Mông Cổ - Tây Hạ giữ nguyên tính chất khốc liệt và lối chơi quen thuộc. Game thủ sẽ lựa chọn đầu quân cho một trong hai phe Mông Cổ hoặc Tây Hạ. Tất cả di chuyển và chiến đấu theo một hoặc vài chỉ huy có tiếng nói của mỗi phe. Trong chiến trường còn có Boss Nguyên Soái. Diệt Boss của phe đối phương sẽ mang lại một số điểm lớn, góp phần quyết định cục diện thắng thua.

Kiếm Thế 2 sớm rực lửa chiến trường

Chính vì kết cấu chặt chẽ, bản đồ hợp lý, luật lệ rõ ràng mà Mông Cổ - Tây Hạ luôn là sự lựa chọn để game thủ thể hiện bản lĩnh của chính mình. Bản đồ này cũng sẽ là tiền đề để xây dựng các giải đấu lớn của Kiếm Thế 2. Vì thế, dù vẫn là cơ cấu bản đồ luật lệ quen thuộc, nhưng Mông Cổ - Tây Hạ vẫn mang đến nhiều thích thú cho game thủ.

Ở thời điểm mà trang bị còn chưa phổ cập nhiều thì chiến trường này trở nên ác liệt hơn với tính công bằng gần như tuyệt đối. Đồng thời, các phần mềm auto vẫn chưa xuất hiện thì việc phải chính tay mình điều khiển nhân vật một cách nhịp nhàng sẽ càng thể hiện rõ đẳng cấp của cao thủ võ học.

Môn phái nào sẽ là vua chiến trường?

Kiếm Thế 2 có 10 phái với những điểm mạnh yếu khác nhau, đều chiếm một vai trò trong chiến trường Mông Cổ - Tây Hạ. Nhiều ý kiến cho rằng, với hệ thống các kỹ năng chủ động, bị động và bùa chú đa dạng, Minh Giáo Kiếm sẽ trở thành vua của chiến trường này. Với cách di chuyển linh hoạt, kỹ năng đánh lan rộng, sát thương lớn thì việc đả thương đối thủ trên chiến trường hoàn toàn không khó.

Thiên Nhẫn cũng là một phái đáng gờm trong chiến trường Mông Cổ - Tây Hạ. Với bộ kỹ năng nhiều hiệu ứng khó chịu, môn phái này chắc chắn sẽ làm đổi thủ ức chế. Nhược điểm của Thiên Nhẫn là khó dứt điểm đối thủ. Tuy nhiên, nếu cần tiêu diệt Nguyên Soái thì Thiên Nhẫn chắc chắn sẽ là nhân vật không thể thiếu khi tấn công vào doanh trại đối thủ bởi lượng sát thương dồn mà môn phái này gây ra.


Kiếm Thế 2 sớm rực lửa chiến trường

Ngoài ra, những môn phái như Đường Môn với lượng sát thương bạo kích vô cùng lớn, Thiên Vương hay Thiếu Lâm đều có sức khỏe và độ lì đòn hơn người, Nga My cùng hiệu quả trị liệu cao,… chắc chắn sẽ rất được ưa chuộng trong bản đồ thi đấu Mông Cổ - Tây Hạ. Tuy nhiên, điều này có thể chỉ diễn ra ở giai đoạn đầu của game vì càng về sau, cục diện Kiếm Thế 2 sẽ càng thay đổi. Vì vậy, chiến trường Mông Cổ - Tây Hạ sẽ luôn giữ được sự khốc liệt hơn bao giờ hết.

Ngay hôm nay, người chơi có thể tải game thông qua trang chủ để nhận lần quay số vào ngày 27/3/2015, khi Kiếm Thế 2 chính thức thử nghiệm mở rộng.

Trang chủ: http://kt2.com.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/kt2fanclub
Diễn đàn: http://diendan.zing.vn/kt2

Thể loại: MMORPG
NPH: VNG
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"