PC
Kiếm Thế cho game thủ tưng bừng chiến game sau Tết Nguyên Đán

Tống – Kim Chiến Khu và giải đấu Tứ Đại Thống Lĩnh sẽ là 2 hoạt động quan trọng nhất của Kiếm Thế ngay sau khi kết thúc kỳ nghỉ Tết 2015.

Tưng bừng Chiến Trường Viễn Chinh

Chiến khu xuất hiện từ tháng 12/2014, là một đơn vị tập hợp từ 03 máy chủ trong một cụm server. Những game thủ trong cùng một chiến khu có thể gặp gỡ, thậm chí là cùng tranh đoạt ở các bản đồ săn boss thông qua tính năng Viễn Chinh Liên Server. Đây chính là tiền đề cho các tính năng tranh đoạt liên server trong Kiếm Thế được dần ra mắt.

Kiếm Thế cho game thủ tưng bừng 'chiến game' sau Tết Nguyên Đán
Săn boss trong cùng một chiến khu

Chiến Trường Viễn Chinh chính là một trong những tính năng tranh đoạt này. Người chơi ở trong cùng một chiến khu sẽ được thỏa sức tranh tài tại các bản đồ Tống – Kim quen thuộc mà không cần phải thực hiện thao tác chuyển máy chủ. Theo đó, những pha giao tranh tưng bừng thể hiện kỹ năng chiến đấu thuần thục sẽ liên tục diễn ra trên toàn cõi Kiếm Thế khi Chiến Trường Viễn Chinh chính thức trình làng.

Tống – Kim thêm tưng bừng khi mở rộng ra chiến khu

Theo thông tin từ Ban Điều hành, Chiến Trường Viễn Chinh chắc chắn sẽ trở thành một tính năng chiến đấu hấp dẫn nhất trong Kiếm Thế. Bởi ngoài những cuộc chạm trán nảy lửa, phần thưởng dành cho game thủ khi tham gia tính năng này là những kỳ trân dị bảo nắm giữ sức mạnh thiên hạ.

Kiếm Thế cho game thủ tưng bừng 'chiến game' sau Tết Nguyên Đán
Đi tìm người thống lĩnh Kiếm Thế

Vẫn chọn chiến lược lấy cộng đồng làm trung tâm, những tính năng và hoạt động của Kiếm Thế đều hướng đến mục đích phục vụ tốt nhất việcgiải trí của game thủ. Tứ Đại Thống Lĩnh chính là một hoạt động như thế. Hoạt động này dự kiến sẽ được khởi động vào giữa tháng 3/2015.

Kiếm Thế cho game thủ tưng bừng 'chiến game' sau Tết Nguyên Đán
Thêm một sân chơi tôn vinh cộng đồng game thủ

Tứ Đại Thống Lĩnh là sân chơi đầu tiên trong năm, mở đầu cho hàng loạt những giải đấu tôn vinh tài năng của cộng đồng game thủ Kiếm Thế trong năm. Đây là giải đấu có hình thức mới lạ, lần đầu tiên được tổ chức. Tứ Đại Thống Lĩnh sẽ trao quyền tuyển chọn quân lực cho 04 thống lĩnh toàn đức toàn tài trong cộng đồng game thủ Kiếm Thế. 04 thống lĩnh này phải dùng tiếng nói và uy tín của mình tập hợp một chiến đội tinh nhuệ nhất. Tứ Đại Thống Lĩnh sẽ vinh danh nhà cầm quân nào dẫn dắt chiến đội của mình giành chiến thắng cuối cùng.

Cũng trong tháng 3/2015, Kiếm Thế dự kiến sẽ tung một bản cập nhật lớn với nhiều tính năng thu hút.

Thông tin chi tiết về các hoạt động của Kiếm Thế sẽ được đăng tải tại trang chủ http://kiemthe.zing.vn.

Thể loại: MMORPG
NPH: VNG
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"