PC
Kiếm Thế sẽ tiếp tục mang người chơi xích lại gần nhau

Đó là những chia sẻ chân thành của đại diện Ban Điều Hành sản phẩm Kiếm Thế – tựa game được đánh giá là 'Vua của dòng game kiếm hiệp'

Mời quý độc giả cùng theo dõi buổi trò chuyện dưới đây để biết thêm thông tin về định hướng sắp tới của tựa game này.

PV: Thưa anh, tính đến nay Kiếm Thế đã được gần 6 tuổi. Anh có nghĩ Kiếm Thế đang mất dần sức hút khi thị trường hiện nay có quá nhiều tựa game kiếm hiệp được phát hành?

Đại diện BĐH Kiếm Thế: Sau gần 6 năm, sức hút từ cơn bão Kiếm Thế đã giảm đi phần nào, một số người chơi Kiếm Thế không phải cốt yếu ở việc trải nghiệm các tính năng mới,  mà họ gắn bó vì cộng đồng và những tình cảm dành cho cộng đồng đó. Có rất nhiều người dù không còn chơi nhưng vẫn thường xuyên theo dõi thông tin, đặc biệt là các giải đấu. Họ vẫn tham gia những buổi offline để cùng với người chơi hiện tại chia sẻ kinh nghiệm, trao đổi chiến thuật. Dù không chơi game nhưng họ vẫn là một phần rất quan trọng của cộng đồng Kiếm Thế.

Kiếm Thế sẽ tiếp tục mang người chơi xích lại gần nhau
Game thủ Kiếm Thế đông vui sau 6 năm ra mắt

PV: Cộng đồng phát triển thì game mới bền vững, anh đánh giá thế nào về cộng đồng Kiếm Thế?

Đại diện BĐH Kiếm Thế: Hiện nay, cộng đồng đã vượt khỏi thế giới trong game và đã mở rộng ra đời thực. Họ thường xuyên tự tổ chức các buổi offline giao lưu với nhau. Tôi cũng được biết tại một quán cà phê trên đường Trần Quốc Thảo (quận 3, thành phố Hồ Chí Minh), nhóm các game thủ vô địch mùa giải BHTĐC8 đã thành lập một hội nhóm những người đam mê Kiếm Thế. Người chơi thường tập trung về đây để gặp gỡ và trò chuyện. Từ những cuộc gặp gỡ trong thế giới ảo đến những buổi offline ngoài đời thực, có thể thấy cộng đồng Kiếm Thế vẫn đang ngày càng phát triển.

Kiếm Thế sẽ tiếp tục mang người chơi xích lại gần nhau
Game thủ vượt qua giới hạn của thế giới ảo, trở thành hảo hữu thân thiết trong đời thực

PV: Theo anh, sự ra đời của Kiếm Thế 2 có ảnh hưởng gì đến cộng đồng Kiếm Thế hay không?

Đại diện BĐH Kiếm Thế: Hai sản phẩm Kiếm Thế và Kiếm Thế 2 có những định hướng khác nhau. Kiếm Thế 2 với những tính năng được phát triển nhằm phục vụ cho những đối tượng trẻ, những người có nhiều thời gian cày cuốc. Trong khi đó, Kiếm Thế hướng đến những người đang đi làm và nhóm người bận rộn bằng các hoạt động trong game không tốn quá nhiều thời gian. Dù hướng đến hai nhóm khách hàng khác nhau nhưng VNG vẫn sẽ đầu tư song song cho hai sản phẩm để làm người chơi hài lòng với sản phẩm mà họ đang tham gia.

Kiếm Thế sẽ tiếp tục mang người chơi xích lại gần nhau
Game thủ Kiếm Thế động vui tham gia hoạt động in-game vào mốc giờ cụ thể trong ngày

PV: Anh có thể chia sẻ về những định hướng sắp tới của Kiếm Thế không?

Đại diện BĐH Kiếm Thế: Trong thời gian sắp tới, Kiếm Thế vẫn sẽ chú trọng vào việc kết nối người chơi, mang người chơi ở các máy chủ xích lại gần nhau hơn. Ngoài giải đấu liên server, trong bản cập nhật tới đây người chơi có thể tự do đi từ máy chủ này qua máy chủ khác để thách đấu. Đồng thời, việc đa dạng hóa và điều chỉnh cân bằng tính năng PK cũng sẽ được đặt lên hàng đầu. Đặc biệt, một ngày không xa, các cao thủ Kiếm Thế có thể tự mình sáng lập môn phái, sáng tạo võ học và chiêu mộ đệ tử. Đây sẽ là một điểm đặc sắc của Kiếm Thế chưa có ở bất kỳ tựa game kiếm hiệp nào.

PV: Chân thành cảm ơn những chia sẻ từ đại diện BĐH Kiếm Thế. Thay mặt cộng đồng, chúng tôi chúc Kiếm Thế ngày càng hoàn thiện về gameplay cũng như chăm sóc người chơi và luôn được cộng đồng yêu mến.

Trang chủ: http://kiemthe.zing.vn/

Thể loại: MMORPG
NPH: VNG
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"