PC
Kiếm tiền trong Thiên Thư – Chuyện dễ như trở bàn tay

Sẽ không ngoa khi nói Thiên Thư là webgame đi đến đâu cũng thấy tiền. Bởi các hoạt động trong game đều cần đến tiền nhưng song song đó cũng sinh ra tiền cho game thủ.

Tiền trong Thiên Thư có 2 loại cơ bản là Đồng và Vàng khóa. Ngoài ra có thêm một loại tiền giao dịch mà người chơi buộc phải đầu tư chính là Vàng. Bài viết sẽ mách nhỏ người chơi về cách kiếm Đồng và Vàng khóa trong game.   

Đồng – bao la trong thế giới Thiên Thư

Được xem là loại tiền tệ hữu ích nhất và có mặt ở hầu hết các hoạt động game, Đồng thực sự quan trọng với nhân vật. Trong Thiên Thư, người chơi có thể kiếm Đồng bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu và bằng rất nhiều cách.

Tối đa 600 vạn Đồng là số tiền mà người chơi có thể kiếm miễn phí khi tham gia phó bản Đồng. Lực chiến của nhân vật càng cao, phần thưởng Đồng sẽ càng nhiều. Khả năng kiếm thêm 400 vạn Đồng khi lực chiến nằm trong top bảng xếp hạng là điều có thể xảy ra.

Kiếm tiền trong Thiên Thư – Chuyện dễ như trở bàn tay
Kiếm Đồng từ phó bản Đồng

Cây tiền lại là hoạt động xem như cho không game thủ khi xuất hiện ở tất cả các bản đồ. Nếu một mình hưởng hết, người chơi có thể thu lợi lên đến 300 vạn Đồng/ngày. Người chơi không cần phải thực hiện nhiệm vụ nào, khi thấy thông báo trên kênh hệ thống, chỉ việc nhào vào rung cây nhặt Đồng. Chuyện dễ như “ngồi chơi xơi nước”.

Kiếm tiền trong Thiên Thư – Chuyện dễ như trở bàn tay
Rung cây tiền nhặt Đồng

Bên cạnh đó, không thể không kể đến Nhà, Sơn trại, Tiệm - ba hoạt động ảnh hưởng chính đến quá trình tham gia game của người chơi.  Với ba hoạt động này, Đồng thu về mỗi ngày có thể là vô tận, tùy thuộc vào cấp độ nhà và độ cạnh tranh của lực chiến tướng.

Kiếm tiền trong Thiên Thư – Chuyện dễ như trở bàn tay
Kiếm Đồng từ hoạt động Tiệm

Nếu nhân vật ở cấp 300 trở lên, người chơi hoàn toàn có thể kiếm thêm 5 triệu tiền Đồng khi thực hiện nhiệm vụ ngày, hầu bao hẳn sẽ luôn rủng rỉnh. Hoạt động này ngoài việc kiếm Đồng còn ảnh hưởng trực tiếp đến độ trưởng thành của nhân vật vì mang về rất nhiều kinh nghiệm. Thiên Thư còn mở ra hàng loạt các hoạt động khác như Nông dân và Địa chủ, Diệt chuột, Đấu trường, Khai khẩn,... được xem là thiên đường cho người chơi hái Đồng.

Vàng khóa – chỗ nào cũng kiếm được

Vàng khóa đóng vai trò quan trọng thứ hai đối với hoạt động của nhân vật trong Thiên Thư – chỉ sau Đồng. Loại tiền tệ này giúp người chơi miễn phí hay cũng là một cách giảm chi phí đầu tư cho người chơi.

Hoạt động đầu tiên mà người chơi có thể nhận Vàng khóa từ hệ thống là Rút thưởng online. Tùy vào độ may mắn mà người chơi có thể nhận tối đa 999 Vàng khóa/lần và mỗi ngày có thể kiếm khoảng 12 ngàn Vàng khóa.

Kiếm tiền trong Thiên Thư – Chuyện dễ như trở bàn tay
Rút thưởng nhận Vàng khóa

Đến với Thiên Thư, game thủ không thể bỏ qua việc Đào bảo – tính năng cần thiết hàng ngày, có khả năng tăng thêm tối đa cho hầu bao 999 Vàng khóa một lần đào. Số lượng trong ngày sẽ là vô chừng, tùy thuộc vào thời gian và độ may mắn của người chơi. Một tính năng cũng kiếm Vàng khóa khá nhiều là Thiệp anh hùng, đem về cho nhân vật tối đa 500 Vàng khóa mỗi ngày. Trong khi đó, nếu nhân vật thắng 10 lần ở tính năng Đoạt trung nguyên sẽ nhận 900 Vàng khóa/ngày.

Kiếm tiền trong Thiên Thư – Chuyện dễ như trở bàn tay
Đoạt Trung Nguyên nhận Vàng khóa

Vàng khóa còn xuất hiện ở tính năng Vượt ải chinh phạt – một tính năng khá thách thức người chơi. Người chơi có thể kiếm tối đa 10 ngàn Vàng khóa nếu vượt qua 20 chương ải, chương càng cao Vàng khóa càng nhiều.

Kiếm tiền trong Thiên Thư – Chuyện dễ như trở bàn tay
Vượt ải chinh phạt hốt Vàng khóa

Bên cạnh đó, người chơi có thể kiếm Vàng khóa ở một số tính năng như Năng động, Đánh thiệp nhóm, các sự kiện game như mở Hoa hồng đỏ, Nhận bổng lộc mỗi ngày,…

Suy cho cùng, kiếm tiền trong Thiên Thư rất đơn giản và hiệu quả. Quan trọng là người chơi phân bổ thời gian và chiến lực thế nào cho hợp lý để có thể kiếm được nhiều tiền mà không tiêu bất cứ loại phí nào hoặc tốn chi phí rất thấp.

Trải nghiệm webgame Thiên Thư tại http://tt.360game.vn/

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với bộ ảnh cosplay cô thư ký của Thất Tinh Liyue - Ganyu, trong trang phục bikini bên cạnh bể bơi.

Ngày 02/11 tới đây, Genshin Impact sẽ cập nhật phiên bản 3.2 với sự xuất hiện của Thảo Thần, thần Trí Tuệ Tiểu Vương Kusanali - Nahida. Trong lúc chờ đợi, cùng ngắm một phiên bản copslay vô cùng đáng yêu dưới đây.

Yae Miko này không có nét "gian xảo" nhưng độ cute thì vô đối.