MOBI
Knight Online đã có mặt trên Steam hoàn toàn miễn phí
27/01/2016 13:30:00

Game cổ điển với nhiều tính năng PvP hấp dẫn Knight Online đã có mặt trên Steam hoàn toàn miễn phí.

Knight Online đã có mặt trên Steam hoàn toàn miễn phí

Knight Online là một trong những game online MMORPG lâu đời của Hàn Quốc. Game ra mắt vào năm 2002 tại xứ sở Kim Chi sau đó là lần lượt xuất hiện ở khoảng 40 quốc gia khác nhau như Nhật, Đài Loan, Trung Quốc… Ở đâu game cung gặt gái được rất nhiều thành công.

Knight Online đã có mặt trên Steam hoàn toàn miễn phí

Knight Online là một game MMORPG truyền thống với với 4 class nhân vật Warrior, Rogue, Mage và Pries. Người chơi sẽ chọn lựa một trong2 thế lực là 2 quốc gia El Morad (con người) và Karus (quái vật) và bắt đầu cuộc chiến dai dẳng và đầy khốc liệt giữa 2 thế lực này.

Knight Online đã có mặt trên Steam hoàn toàn miễn phí

Điểm đặc biệt nhất khiến Knight Online trở thành niềm đam mê của nhiều người đó chính là tính năng PvP nhiều hình thức như thi đấu tay đôi trên đấu trường, tham gia Dungeon hoặc truy cập vào các khu vực dành riêng cho chế độ này. Các trận PvP thường diễn ra với tốc độ cực nhanh và rất điên cuồng. Với cân bằng mà game tạo ra giữa những người chơi trả tiền và không trả tiền.

Knight Online đã có mặt trên Steam hoàn toàn miễn phí

Hiện nay, tựa game này đã có mặt hoàn toàn miễn phí trên Steam. Bạn có thể tải, cài đặt và tham gia vào thế giới đầy khốc liệt của Knight Online tại đây: http://store.steampowered.com/app/389430/

Cấu hình tối thiểu để chơi game này như sau:

  • OS: Windows 2000, XP, Vista, 7, 8, 10
  • Processor: Pentium 3 600MHz or better
  • Memory: 512 MB RAM
  • Graphics: 3D Acceleration
  • Network: Broadband Internet connection
  • Storage: 2 GB available space
Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"