MOBI
Kritika Online trở lại với khu vực Đông Nam Á

Ngay từ bây giờ các bạn đã có thể tải game và chiến Kritika REBOOT ở máy chủ khu vực Đông Nam Á – SEA.

Kritika Online trở lại với khu vực Đông Nam Á

Kritika Online là một tựa game client của Hàn Quốc với phong cách đồ họa hoạt hình 3D đẹp mắt cùng lối chơi hành động chiến đấu hack’n slash điên loạn vô cùng đặc sắc. Tựa game này không còn xa lạ đối với game thủ khu vực SEA nói chung và Việt Nam nói riêng. Năm 2016, Asiasoft từng vận hành sản phẩm này ở thị trường khu vực. Hiện tại thì trên Steam, tựa game này vẫn đang được hoạt động với cái tên là Kritika REBOOT. Với việc có không ít game thủ ở SEA vẫn yêu thích sản phẩm này nên NPH Godlike Games của Thái Lan đã đưa sản phẩm này trở lại khu vực để game thủ có thể trải nghiệm game một cách tốt hơn. Hiện tại game đã chính thức mở cửa với sự hỗ trợ 2 ngôn ngữ là Thái Lan và tiếng Anh. Người dùng quan tâm có thể TẢI GAME TẠI ĐÂY.

Loading the player ...

Kritika REBOOT là game hành động nhập vai đến từ nhà phát hành AllM - đột phá lối chơi hack’n’slash với hệ thống combo tùy biến vô cùng đặc sắc. Khác với những game online nhập vai khác, Kritika được phát triển trên nền đồ họa phong cách hoạt hình 3D, đẩy lên sự biến ảo kỹ năng cực kỳ hoành tráng, đẹp mắt sống động như một bộ phim anime đúng nghĩa. Bên cạnh đó, game đưa đến cho người chơi những chuỗi kỹ năng, đòn thế liên hoàn “bão lửa” đúng chất điên cuồng, mà bất kỳ game thủ hardcore nào cũng phải ngả mũ chào thua bởi độ tùy biến thâm sâu khó lường.

Kritika Online trở lại với khu vực Đông Nam Á

Chính vì sự biến ảo và linh động trong việc sử dụng kỹ năng nhân vật nên nó đòi hỏi khả năng điều khiển và ứng biến tình huống cao của người chơi. Điều này khiến cho các hoạt động PvP của game trở nên hấp dẫn và khốc liệt hơn rất nhiều. Đó là nơi mà người chơi phô diễn tài năng chiến đấu của mình để dành lấy vinh quang. Các hoạt động PvP 1vs1, 2vs2 hay 3vs3 luôn được các game thủ yêu thích.

Trang chủ: https://www.kritika.asia/main/

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"