PC
Kỳ Lân xuất hiện trong Ngạo Kiếm Vô Song
11/03/2014 12:34:00

Vào ngày 7/3/2014, Ngạo Kiếm Vô Song đã cập nhật lên phiên bản 2.22 với nhiều nội dung hấp dẫn.

Ngoài việc hoàn thiện một vài tính năng được game thủ góp ý thì trong phiên bản mới lần này, Ngạo Kiếm Vô Song đã cập nhật thêm các tính năng quan trọng như: Sự kiện thưởng siêu cấp cho các hoạt động Vận tiêu, Trồng Cây Gia Tộc, sự kiện thưởng nhân đôi - Thiên Giáng Hồng Phúc, Trích Tinh Lâu mới - bộ ba tham chiến và ra mắt tọa kỵ Kỳ Lân.

Tọa kỵ Kỳ Lân sẽ xuất hiện tại các máy chủ đã mở đạt 191 ngày trở lên, đẳng cấp nhân vật sử dụng yêu cầu 110. Kỳ Lân có huyết thống thấp nhất là 7 và cao nhất là 9, kỹ năng từ 1 đến 6, di tốc 90, có thể mang theo 3 trang bị. Game thủ muốn sở hữu loại hình thú cưỡi cấp cao đặc biệt này bắt buộc phải trải qua 3 bước tiến hành đó là thu thập nguyên liệu, chế tạo Thú Bài Kỳ Lân và thu phục Kỳ Lân. Ngoài ra, game cũng vừa mới ra mắt server mới Song Giang - cụm máy chủ Tương Dương, đây sẽ là điều kiện lý tưởng để tân thủ trải nghiệm hết các tính năng đặc sắc vừa cập nhật.

Trang chủ: http://nkvs.vn/

(thông tin chia sẻ từ nhà phát hành)

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"