PC
Kỵ Sĩ Rồng chào sân bằng một teaser ấn tượng

Ngày 22/9 Kỵ Sĩ Rồng đã chính thức ra mắt cộng đồng game bằng teaser ấn tượng.

Theo như thông tin trên teaser, Kỵ Sĩ Rồng sẽ chạy thử nghiệm (Closed Beta) vào 10h ngày 25/9. Theo như NPH cho biết thì sau giai đoạn CB các tài khoản của người chơi sẽ không bị reset lại từ đầu.

Teaser Kỵ Sĩ Rồng được thiết kế bắt mắt, giới thiệu về các lớp nhân vật trong game. Cụ thể Kỵ Sĩ Rồng sẽ có 5 lớp nhân vật: Xạ thủ, Pháp Sư, Thiết Giáp Sư, Chiến Sĩ và Sát thủ. Các lớp nhân vật sẽ có ưu nhược điểm và thẻ kỹ năng dựa theo cung hoàng đạo riêng, ngoài ra khi đạt tới cấp độ nhất định, người chơi sẽ được chọn các thẻ kỹ năng theo nhiều hướng khác nhau.

Bên cạnh đó, một tính năng khá hay khác cũng được giới thiệu là hệ thống triệu hồn thần thánh, những trợ thủ đắc lực sẽ tham gia chiến đấu cùng người chơi. Các trợ thủ này khá đa dạng, từ phi mã Pegasus, thú bò Alistar, kỵ sĩ Gilgamesh, người đá Inferno tới các vị thần như Invoker, Athena, Venus, tất nhiên không thể thiếu 3 anh em, 3 vị thần tối cao trong thần thoại Hy Lạp là Hades, Poisedon, Zeus.

Trong thời gian chờ Kỵ Sĩ Rồng chính thức mở cửa, game thủ có thể đăng ký ngay từ bây giờ để nhận một giftcode có giá trị tới 1.000.000 VNĐ cung cấp những vật phẩm thiết yếu, hỗ trợ cho việc trải nghiệm game và tham gia các sự kiện khá thú vị như Đuổi hình bắt chữ, Hỏi xoáy đáp xoay…

Là tựa game nhập vai kết hợp chiến thuật hiếm hoi lấy chủ đề thần thoại Châu Âu, Kỵ Sĩ Rồng được coi là một cơn gió lạ cho làng game Việt khi game thủ đã bội thực với tam quốc, kiếm hiệp…Với nhiều tính năng đột phá, dù không thực sự lớn, Kỵ Sĩ Rồng vẫn là lựa chọn tốt cho những ai đang muốn tìm một game giải trí mới.

Một số hình ảnh của game:

Teaser: http://rong.playgate.vn/teaser.html
Fanpage: https://www.facebook.com/kysirongonline

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"