Lạc Dương Thành Chiến – Tôn vinh kỹ năng cá nhân trên chiến trường Thiên Thư

Hàng tuần, Thiên Thư sẽ ra mắt tính năng hot để thỏa mãn nhu cầu game thủ. Tuần này, webgame nhập vai kiếm hiệp đã mở Lạc Dương Thành Chiến – hoạt động tôn vinh kỹ năng cá nhân trên chiến trường Thiên Thư.  

Lạc Dương Thành Chiến – xưng danh thành chủ Thiên Thư

Tính năng này chỉ áp dụng ở các máy chủ Thiên Thư được gộp. Theo đó, vào 21h thứ 2 và thứ 5 hàng tuần, game thủ tại các máy chủ được gộp sẽ chia thành hai phe, bắt đầu cuộc chiến đoạt ngôi vị thành chủ. Nhân vật sống sót duy nhất sau cuộc chiến hoặc có điểm tích lũy chiến trường cao nhất sẽ lên ngôi thành chủ và nhận nhiều lợi ích từ trò chơi, đồng thời được cộng đồng tung hô, ngưỡng mộ. Thêm vào đó, các thành viên của phe thành chủ mới cũng được nhận thưởng Vàng khóa và các lợi ích tập thể khác. Đây mới là điều khiến game thủ Thiên Thư hào hứng với Lạc Dương Thành Chiến.

Lạc Dương Thành Chiến – Tôn vinh kỹ năng cá nhân trên chiến trường Thiên Thư
Cùng xưng danh thành chủ với Lạc Dương Thành Chiến của Thiên Thư

Là hoạt động có sự cạnh tranh gay gắt giữa đông đảo người chơi, Lạc Dương Thành Chiến chính là chiến trường để mỗi cá nhân thể hiện kỹ năng PK của mình. Do đó, tính năng này trở thành sân chơi mà “một cân tất cả” trong Thiên Thư. Theo ghi nhận từ phía ban điều hành, Lạc Dương Thành Chiến luôn đông nghẹt tại các giờ tham chiến.

Ưu hóa Sơn Trại và phó bản Kiến Nghiệp cấp 400 làm hài lòng game thủ

Nếu Lạc Dương Thành Chiến mang đến uy thế cho nhân vật thì các ưu hóa hoạt động trong game lại mang đến những trải nghiệm mới cho người chơi Thiên Thư. Trong bản cập nhật này, việc tối ưu hóa tính năng Sơn Trại là một ví dụ điển hình. Hiện nay chế độ tự động can thiệp vào game, gây lag, mất kết nối hoặc khó khăn cho game thủ khi chơi game, do đó việc tối ưu hóa tính năng này sẽ giúp game cân bằng, game thủ an tâm khi trải nghiệm Sơn Trại. Theo ghi nhận từ fanpage trò chơi, cập nhật này đang nhận được nhiều ủng hộ từ phía game thủ.

Lạc Dương Thành Chiến – Tôn vinh kỹ năng cá nhân trên chiến trường Thiên Thư
Tính năng Sơn Trại được ưu hóa giúp giảm khó khăn cho game thủ

Cũng trong bản cập nhật này, các điều chỉnh về Đả Bảo Tháp trong việc rơi ra nguyên liệu Bảo Giáp, nâng cấp nhiều kinh nghiệm cũng khiến game thủ háo hức. Hay như việc ra mắt phó bản Kiến Nghiệp chỉ dành cho nhân vật cấp 400 trở lên cũng được game thủ đón nhận nhiệt tình.

Lạc Dương Thành Chiến – Tôn vinh kỹ năng cá nhân trên chiến trường Thiên Thư
Nâng cấp tính năng Đả Bảo Tháp giúp người chơi có thêm điểm kinh nghiệm

Ban điều hành sản phẩm cho biết sau hai tháng ra mắt, cộng đồng người chơi Thiên Thư khá ổn định, do đó, chính sách sau này sẽ chú trọng việc chăm sóc đến lợi ích game thủ và kết nối cộng đồng. Hiện tại tựa game này cũng đang chạy sân chơi phá vỡ mọi giới hạn cùng đại sứ Hải Băng với sự hưởng ứng nhiệt tình của game thủ. Dự kiến, trong những tháng cuối năm 2015, tựa game này sẽ tiếp tục ra mắt một số hoạt động mới nhằm tạo cho game thủ Thiên Thư có cảm giác “được là chính mình”, xây dựng cũng như gìn giữ cộng đồng thêm bền vững.

Chơi ngay Thiên Thư tại http://tt.360game.vn/

Thể loại:
NPH:
Hệ máy:
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với bộ ảnh cosplay cô thư ký của Thất Tinh Liyue - Ganyu, trong trang phục bikini bên cạnh bể bơi.

Ngày 02/11 tới đây, Genshin Impact sẽ cập nhật phiên bản 3.2 với sự xuất hiện của Thảo Thần, thần Trí Tuệ Tiểu Vương Kusanali - Nahida. Trong lúc chờ đợi, cùng ngắm một phiên bản copslay vô cùng đáng yêu dưới đây.

Yae Miko này không có nét "gian xảo" nhưng độ cute thì vô đối.