Lạc Dương Thành Chiến – Tôn vinh kỹ năng cá nhân trên chiến trường Thiên Thư

Hàng tuần, Thiên Thư sẽ ra mắt tính năng hot để thỏa mãn nhu cầu game thủ. Tuần này, webgame nhập vai kiếm hiệp đã mở Lạc Dương Thành Chiến – hoạt động tôn vinh kỹ năng cá nhân trên chiến trường Thiên Thư.  

Lạc Dương Thành Chiến – xưng danh thành chủ Thiên Thư

Tính năng này chỉ áp dụng ở các máy chủ Thiên Thư được gộp. Theo đó, vào 21h thứ 2 và thứ 5 hàng tuần, game thủ tại các máy chủ được gộp sẽ chia thành hai phe, bắt đầu cuộc chiến đoạt ngôi vị thành chủ. Nhân vật sống sót duy nhất sau cuộc chiến hoặc có điểm tích lũy chiến trường cao nhất sẽ lên ngôi thành chủ và nhận nhiều lợi ích từ trò chơi, đồng thời được cộng đồng tung hô, ngưỡng mộ. Thêm vào đó, các thành viên của phe thành chủ mới cũng được nhận thưởng Vàng khóa và các lợi ích tập thể khác. Đây mới là điều khiến game thủ Thiên Thư hào hứng với Lạc Dương Thành Chiến.

Lạc Dương Thành Chiến – Tôn vinh kỹ năng cá nhân trên chiến trường Thiên Thư
Cùng xưng danh thành chủ với Lạc Dương Thành Chiến của Thiên Thư

Là hoạt động có sự cạnh tranh gay gắt giữa đông đảo người chơi, Lạc Dương Thành Chiến chính là chiến trường để mỗi cá nhân thể hiện kỹ năng PK của mình. Do đó, tính năng này trở thành sân chơi mà “một cân tất cả” trong Thiên Thư. Theo ghi nhận từ phía ban điều hành, Lạc Dương Thành Chiến luôn đông nghẹt tại các giờ tham chiến.

Ưu hóa Sơn Trại và phó bản Kiến Nghiệp cấp 400 làm hài lòng game thủ

Nếu Lạc Dương Thành Chiến mang đến uy thế cho nhân vật thì các ưu hóa hoạt động trong game lại mang đến những trải nghiệm mới cho người chơi Thiên Thư. Trong bản cập nhật này, việc tối ưu hóa tính năng Sơn Trại là một ví dụ điển hình. Hiện nay chế độ tự động can thiệp vào game, gây lag, mất kết nối hoặc khó khăn cho game thủ khi chơi game, do đó việc tối ưu hóa tính năng này sẽ giúp game cân bằng, game thủ an tâm khi trải nghiệm Sơn Trại. Theo ghi nhận từ fanpage trò chơi, cập nhật này đang nhận được nhiều ủng hộ từ phía game thủ.

Lạc Dương Thành Chiến – Tôn vinh kỹ năng cá nhân trên chiến trường Thiên Thư
Tính năng Sơn Trại được ưu hóa giúp giảm khó khăn cho game thủ

Cũng trong bản cập nhật này, các điều chỉnh về Đả Bảo Tháp trong việc rơi ra nguyên liệu Bảo Giáp, nâng cấp nhiều kinh nghiệm cũng khiến game thủ háo hức. Hay như việc ra mắt phó bản Kiến Nghiệp chỉ dành cho nhân vật cấp 400 trở lên cũng được game thủ đón nhận nhiệt tình.

Lạc Dương Thành Chiến – Tôn vinh kỹ năng cá nhân trên chiến trường Thiên Thư
Nâng cấp tính năng Đả Bảo Tháp giúp người chơi có thêm điểm kinh nghiệm

Ban điều hành sản phẩm cho biết sau hai tháng ra mắt, cộng đồng người chơi Thiên Thư khá ổn định, do đó, chính sách sau này sẽ chú trọng việc chăm sóc đến lợi ích game thủ và kết nối cộng đồng. Hiện tại tựa game này cũng đang chạy sân chơi phá vỡ mọi giới hạn cùng đại sứ Hải Băng với sự hưởng ứng nhiệt tình của game thủ. Dự kiến, trong những tháng cuối năm 2015, tựa game này sẽ tiếp tục ra mắt một số hoạt động mới nhằm tạo cho game thủ Thiên Thư có cảm giác “được là chính mình”, xây dựng cũng như gìn giữ cộng đồng thêm bền vững.

Chơi ngay Thiên Thư tại http://tt.360game.vn/

Hot news
+
Hướng dẫn kỹ năng tạo Skill Combo trong Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online (P2)
Hãy tiếp tục cùng chúng tôi tìm hiểu cách để thuần thục trong việc tạo combo xuất chiêu liên hoàn của các phái Trảm Phong, Ti Mệnh và Chú Ẩn trong Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online nhé!
Chiêm ngưỡng hệ thống tọa kỵ của tựa game Tiên Hiệp đẹp nhất Việt Nam
Không chỉ hỗ trợ nhân vật thuận lợi trong việc di chuyển, các tọa kỵ của Cổ Kiếm Kỳ Đàm còn mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm khác lạ, hấp dẫn.
Sủng Vật - đồng hành mới tuyệt vời của game thủ Tiếu Ngạo Giang Hồ Online
Không chỉ sở hữu vẻ bề ngoài đáng yêu, các Sủng Vật mới của Tiếu Ngạo Giang Hồ còn giúp ích rất nhiều cho người chơi trong hành trình chinh phục võ lâm của mình.
Phàm Nhân Tu Tiên 3D - Funtap ấn định ngày chính thức ra mắt là 28/07/2021
Sau khi giai đoạn thử nghiệm kết thúc khá thành công, cộng đồng Phàm Nhân Tu Tiên 3D - Funtap đã bày tỏ mong muốn được sớm trải nghiệm phiên bản chính thức. Và NPH Funtap đã có thông báo khiến đa số game thủ “mát lòng mát dạ”.
Dzogame tặng 1000 Giftcode game Phàm Nhân Tu Tiên 3D
Hôm nay Phàm Nhân Tu Tiên 3D chính thức ra mắt, NPH Funtap xin gửi tặng quý độc giả Dzogame 1000 Giftcode với nhiều phần quà giá trị.
Những game mobile đáng chú ý tuần qua, thích hợp giải trí khi ở nhà
Cùng đến với những tựa game di động quốc tế thú vị trong tuần qua qua, hãy chọn cho mình tựa game yêu thích để chơi trong khoảng thời gian ở nhà chống COVID nhé.