PC
Lần đầu tiên Avatar Star đưa guild chiến vào game
17/01/2014 11:02:13

Avatar Star sẽ lần đầu tiên giới thiệu hệ thống đấu trường trực tuyến 4vs4 dựa trên tính năng Guild Chiến trong game.

Đã và đang tổ chức các giải đấu ở khắp các tỉnh Bắc - Trung - Nam, nhưng Avatar Star vẫn chưa thể mang những sân chơi của mình đến với tất cả 01 triệu game thủ yêu thích trò chơi trên toàn quốc. Vì vậy để tạo cơ hội cho mọi game thủ thể hiện tài năng của mình, trong phiên bản mới sắp được ra mắt trước dịp Tết Nguyên Đán, trò chơi hành động vui nhộn này sẽ lần đầu tiên giới thiệu hệ thống đấu trường trực tuyến 4vs4 dựa trên tính năng Guild Chiến trong game.

Nếu hiện tại, game thủ Avatar Star chưa có nhiều sự quan tâm đến tính năng guild thì chắc chắn  sau phiên bản mới sắp cập nhật, Guild Chiến với những trận đấu kịch tính, cơ hội đối đầu cùng nhiều cao thủ trên khắp cả nước và hơn hết là những chiến lợi phẩm độc quyền của tính năng này sẽ là động lực mạnh mẽ để mọi game thủ đều muốn gia nhập vào các thế lực trong game.

Với Guild Chiến, các nhóm game thủ có thể phân định tài cao thấp và đồng thời được ghi nhận thành tích sau mỗi chiến thắng của mình. Theo thể thức đấu đội với quy mô 4vs4, thì một guild có thể thành lập nhiều nhóm nhỏ để cùng luyện tập và thi đấu với nhau, các nhóm nhỏ này khi thi đấu cùng các đội khác cũng sẽ được xếp hạng và lưu lại số liệu các trận thắng bại.

Qua hệ thống Guild Chiến trong phiên bản mới, thực lực của các guild cũng được đánh giá rõ ràng và chính xác hơn. Một tập thể thật sự mạnh trong Avatar Star giờ đây không chỉ cần có những chiến binh xuất sắc mà còn đòi hỏi sự cố gắng của từng phân đội nhỏ qua các trận đấu trong Guild chiến, vì sự thất bại hay chiến thắng của một nhóm nhỏ có thể ảnh hưởng đến uy danh và thứ hạng chung của toàn guild.

Thêm một điều chắc chắn nữa là với nền tảng là hệ thống guild chiến mới, nhà phát hành FPT Online sẽ có thêm “đất” để tổ chức các sân chơi mới cho game thủ. Chắc chắn nó sẽ mở rộng cửa cho mọi chiến binh Avatar Star trên cả nước, dù bạn đang chiến đấu ở thành phố lớn hay “cày cuốc” tại vùng nông thôn. Chỉ cần không ngại thử thách, bất kỳ chiến binh nào cũng có cơ hội tỏa sáng với tài thiện xạ của mình.

Ngoài ra, trong phiên bản mới lần này, hệ thống nhận diện của các guild cũng sẽ được cải tiến khi mỗi thế lực có thể tự sáng tạo một huy hiệu cho riêng mình. Chính vì vậy một phần quan trọng trong những trận guild chiến không chỉ là giành chiến thắng, có được những chiến lợi phẩm quý hiếm mà còn là để khẳng định danh dự và xây dựng niềm tự hào của mỗi thế lực trong Avatar Star.

Theo thông tin từ NPH FPT Online, những trận Guild Chiến đầu tiên sẽ nổ ngay sau khi phiên bản mới của Avatar Star được cập nhật trước dịp Tết Nguyên Đán. Vì vậy thời gian cũng không còn quá nhiều để các game thủ trò chơi có thể chuẩn bị và sẵn sàng cho cuộc chiến của những thế lực sắp sửa nổ ra.

Tìm hiểu thêm về Avatar Star tại: http://as.gate.vn/

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"