PC
Làng game Việt bất ngờ xuất hiện game chiến thuật cho Pk liên tục

Mặc dù là game chiến thuật song webgame Tam Quốc Cola mới trình làng game thủ Việt vào chiều nay (7/11/2013) lại thể hiện sự máu lửa không thua kém gì các game nhập vai hành động.

INFO GAME

http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Tên game: Tam Quốc Cola
http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Trang chủ: tamquoccola.com

http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Thể loại: Webgame chiến thuật

Theo NPH sở dĩ webgame này có cái tên nghe lạ tai như vậy là bởi đồ họa của game được liệt vào danh sách cute style với các chi tiết được thiết kế mềm mại, tròn trĩnh và bắt mắt. Đồng thời hãng cũng khẳng định đây là tựa game thích hợp cho những ai ưa thích phong cách sáp lá cà đầy kịch tính và tính chiến thuật đặc trưng trong việc sắp xếp đội hình, chiêu mộ mãnh tướng. Có thể nói rằng Tam Quốc Cola chính là dòng game được “lai giống” giữa webgame chiến thuật và game hành động đi cảnh với các màn Pk, PvP liên tục không ngừng nghỉ. Bên cạnh đó Tam Quốc Cola cũng tự hào là một trong những tựa game ít ỏi ở nước nhà dám tự tin tung ra gói quà Vip 1 hoàn toàn miễn phí cho người chơi với mục đích hỗ trợ họ titếp cận với kho tính năng đồ sộ và các chiến dịch trải dài của game. Dù vậy việc tăng cấp và hạ gục các quan ải không hề dễ dàng, đơn cử việc đạt được cấp 40 trong vòng 7 ngày sẽ là thách thức đầu tiên mà người chơi cần phải vượt qua để nhận được rất nhiều hỗ trợ hậu hĩnh bao gồm cả Kim nguyên bảo, vật phẩm hiếm…mà giá trị lên đến 500.000 VNĐ 1 gói.

Với lợi thế là tính năng chiến đấu nổi bật, khác lạ so với các game cùng thể loại có lẽ Tam Quốc Cola sẽ trở thành một điểm sáng hoàn toàn mới trong tháng 11/2013 này.

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"