PC
Lộ diện tướng mới Quách Gia trong Củ Hành
03/03/2014 11:20:00

Trong bản cập nhật ra mắt ngày 28/2/2014, một vị tướng mới xuất thân từ địa phủ sẽ đến tay game thủ Củ Hành.

Vị tướng này thân mang tuyệt kỹ, lơ lửng trong không trung, toàn thân toát hàn khí có thể đóng băng kẻ địch. Đây chính là hồn ma của Băng Hà Chi Tử, tá thi hoàn hồn qua xác Quách Gia. Băng Hà Chi Tử vốn bị phong ấn suốt mấy nghìn năm trong Băng Hà Động cõi âm, được Thiên Mệnh Yêu Tinh của Ma Tộc là Quách Gia giải cứu khỏi phong ấn. Băng Hà Chi Tử trả ơn cứu mạng bằng cách mượn xác Quách Gia trở lại cõi trần, phò tá Ma Tộc Tào Tháo, xưng hiệu 3Q*Quách Gia.

3Q*Quách Gia sở hữu 4 kỹ năng thiên biến vạn hoá, dùng băng và hàn khí lạnh lẽo từ địa phủ để tấn công đối thủ của mình. Kỹ năng Băng Hà Tức phun ra khí băng hà về phía trước khiến kẻ địch bị sát thương và đẩy lui 200 ô. Sau khi bạo phát còn khiến kẻ địch giảm 50% di chuyển và tốc độ tấn công. Đây là kỹ năng rất thích hợp để săn quái rừng, đẩy lùi tướng địch, tránh các đợt đi gank của phe địch.

Kỹ năng Huyền Băng Đột Tập của 3Q*Quách Gia cũng vô cùng lợi hại, có thể triệu hồi Huyền Băng tấn công kẻ địch, gây sát thương và choáng. Điểm mạnh của kỹ năng này là khả năng thi triển xa (1250), nếu kết hợp với Cực Hàn Lực gây đóng băng đối thủ và tăng tốc độ di chuyển, một mình 3Q*Quách Gia cũng có thể khống chế 2 đến 3 thành viên phe địch, tạo được lợi thế rất lớn trong giao tranh tổng.

Nếu như với các tướng khác trong Củ Hành, chiêu cuối là kỹ năng quan trọng nhất, sở hữu uy lực kinh người và vượt trội so với các kỹ năng khác thì với 3Q*Quách Gia, chiêu cuối Băng Giác Tỉnh chỉ nhằm hỗ trợ cho các kỹ năng khác phát huy hết sức mạnh vốn có. Sau khi sử dụng chiêu cuối, các kỹ năng còn lại sẽ được kích hoạt trạng thái bạo phát, tăng sát thương tối đa đến 60% , tăng tốc độ di chuyển và phạm vi thi triển kỹ năng . Tối đa có thể kích hoạt trạng thái bạo phát 3 lần.

3Q*Quách Gia có thể được sử dụng theo 2 đường: áp chế và hỗ trợ. Đầu trận, nên sắm sửa những trang bị hồi pháp lực vì những kỹ năng của tướng này tiêu tốn mana khá nhiều. Giữa trận nên trang bị Đá Phát Sáng để 3Q*Quách Gia thêm tính cơ động. Bên cạnh đó, Chư Hầu Quan Ấn và Vũ Khí Chuyên Dụng cũng là những vật phẩm không thể thiếu để giúp tướng này phát huy tối đa sức mạnh trong giao tranh.

Về cuối trận, 3Q*Quách Gia có thể nâng cấp lên Thuấn Di*Tật Điện Ngoa để tăng tốc độ di chuyển, sắm sửa các trang bị giúp khống chế kẻ địch dễ dàng như Yêu Pháp*Tế Linh Trượng, hoặc ngăn cản một lần sát thương của kẻ địch như Hồng Long Lân Giáp.

Trang chủ: http://3q.com.vn/

(thông tin chia sẻ từ nhà phát hành)

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"