PC
Lộ trình ra mắt máy chủ mới của Cửu Âm Chân Kinh 2

Sau nhiều lời đồn đoán, NPH GOSU đã bất ngờ cho ra mắt trang teaser đi kèm thời điểm chính thức ra mắt máy chủ mới Di Hoa Cung của Cửu Âm Chân Kinh 2.

"Cơn khát" từ rất lâu

Máy chủ mới là một trong những chủ đề được quan tâm nhất đối với giới game thủ Cửu Âm Chân Kinh 2 cả cũ lẫn mới thời gian gần đây. Ở các máy chủ ra đời từ giai đoạn đầu như Hấp Tinh Đại Pháp, Qùy Hoa Bảo Điển, người chơi đa phần đạt thực lực cao, tình hình đi vào ổn định. Máy chủ mới nhất là Đào Hoa Đảo cũng đã hơn nửa năm tuổi và lượng người chơi online vẫn luôn đông.

Lộ trình ra mắt máy chủ mới của Cửu Âm Chân Kinh 2

Trong khi đó, lượng người chơi muốn quay lại và lượng người chơi mới muốn khám phá game vẫn chiếm số lượng rất lớn, nhưng khó có thể hòa nhập vào máy chủ cũ vì e ngại bị thọt thực lực, võ công, nội công và thua kém nhiều mặt. Vì vậy, "cơn khát” máy chủ mới đã xuất hiện từ rất lâu và vẫn không ngừng tăng lên.

Máy chủ mới xuất hiện đúng thời điểm

Trước bối cảnh sức ép từ yêu cầu của cộng đồng game thủ về một máy chủ mới, một không gian mới để thỏa sức tự do trải nghiệm game ngày càng tăng cao, việc khai mở máy chủ Di Hoa Cung vào ngày 10/3 sắp tới là điều hết sức hợp lí.

Về mặt nội tại game, Cửu Âm Chân Kinh 2 đã không ngừng làm mới mình trong suốt thời gian qua bằng nhiều cập nhật lớn về tính năng, lượng thời trang, võ học mới hấp dẫn được liên tục bổ sung. Do vậy, không khó để lí giải nguyên nhân vì sao lượng người chơi bị thu hút, mong muốn được trải nghiệm game ngày càng nhiều.

Lộ trình ra mắt máy chủ mới của Cửu Âm Chân Kinh 2

Được biết, Cửu Âm Chân Kinh 2 cũng sẽ cho ra mắt nhiều gói gift code, sự kiện hỗ trợ tân thủ dễ dàng trải nghiệm game. Với những hỗ trợ hữu ích này, kết hợp với sự đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau vốn có trong cộng đồng, tin rằng những game thủ đam mê Cửu Âm Chân Kinh 2 sẽ có một vùng đất mới đầy hứa hẹn để thỏa sức vẫy vùng.

Máy chủ mới song hành cùng phiên bản “khủng”

Đồng hành cùng máy chủ mới Di Hoa Cung, nhiều thông tin về phiên bản Tuyệt Đại Song Kiêu cũng đã dần dần hé lộ, có thể sẽ được ra mắt ngay trong tháng 3 này.

Được biết, đây là một phiên bản cực lớn của Cửu Âm Chân Kinh 2 với nhiều điểm thay đổi, tiêu biểu là cốt truyện Tuyệt Đại Song Kiêu – Cổ Long với sự xuất hiện của Hoa Vô Khuyết – mỹ nam duy nhất được đặc quyền gia nhập thế lực Di Hoa Cung vốn có quy định chỉ nhận nữ nhân làm đệ tử.

Lộ trình ra mắt máy chủ mới của Cửu Âm Chân Kinh 2

Chốn giang hồ ở Tuyệt Đại Song Kiêu sẽ lại một phen dậy sóng với sự xuất hiện của nhiều cấm địa mới như Khoái Lạc Đảo, Ngân Câu Phảng, chiến trường mới Lăng Tiêu Thành,… Nhiều bộ tuyệt kỹ thất truyền uy chấn giang hồ sẽ lần lượt xuất hiện, hứa hẹn làm đảo lộn cục diện võ lâm hiện tại như: Võ học tối thượng Mị Ảnh Kiếm Pháp, tuyệt kỹ Tu La Song Đao, Tâm Phật Chưởng,…

Trang chủ: http://cuuam.gosu.vn/

Thể loại: MMORPG
NPH: GOSU
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 09/09/2013
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"