PC
Long Chiến MMORPG Hàn Quốc sắp ra mắt
08/01/2014 14:46:14

Mặc dù được thiết kế trên nền đồ hoạ 2D nhưng Long Chiến lại có tầm nhìn xa và bao quát nhờ sử dụng engine 3D, khiến cho Chiến Trường Tại Dã – một trong những tính năng đặc sắc của game – trở nên hoành tráng hơn bao giờ hết với cận cảnh 300 người cùng lúc công thành. 

Lĩnh ngộ Bát Đại Nghề Nghiệp, chế tạo trang bị cực phẩm

Long Chiến là một trong những webgame có chiều sâu hiếm hoi thành công tại Hàn Quốc, nơi mà các game thủ của nước này nổi tiếng khó tính trong việc lựa chọn tựa game giải trí cho mình.

Long Chiến có 5 lớp nhân vật đặc trưng bao gồm: Cung - Đao - Trượng - Kiếm – Đàn. Tất cả trang bị, vũ khí, dược phẩm tân thủ sẽ được hệ thống hỗ trợ ở những cấp độ đầu tiên, tuy nhiên sau đó người chơi phải học được các nghề nghiệp tương thích để chế tạo vật dụng cho mình. Mỗi nhân vật sẽ chỉ học được 1 nghề duy nhất và phải đầu tư luyện tập cho nghề của mình đạt được cấp độ cao nhằm giảm thiểu thời gian chờ, tăng điểm tố chất cho trang bị. Đặc biệt với những tay nghề điêu luyện, các trang bị khi được rèn hoàn tất sẽ có thể xuất hiện những dòng tố chất ẩn, đưa trang bị này trở thành món đồ huyền thoại trong server với giá trị lên đến hàng chục triệu đồng 1 món.

Cũng chính vì vậy mà các hoạt động chợ đen, giao dịch, thu thập các bí kíp nghề nghiệp trong Long Chiến diễn ra khá nhộn nhịp và luôn thu hút người chơi khám phá hòng sở hữu được những món độc. Các nghề nghiệp phổ biến trong game như Đầu Bếp, Thợ Săn, Thợ Rèn, Dệt May…

Lên ngôi Hoàng Đế - Một tay che trời !

Lên ngôi Hoàng Đế - một giấc mơ mà người người đều muốn vươn đến mặc cho con đường vươn đến quyền lực rải đầy chông gai và hiểm ác. Người lên được ngôi vị này, vừa phải điêu luyện Thập Bát Tinh Hồn, vừa phải đứng trong Ngũ Hổ Tướng trong 4 tuần liên tiếp với những trận chiến không luật lệ. Hoàng Đế khi lên ngôi sẽ có rất nhiều đặc quyền riêng như: tự tuyển phi tần (phi tần khi được tuyển sẽ được hưởng thêm % công lực của Hoàng Đế), tự quyết định thời điểm tổ chức bang hội chiến - anh hùng chiến, tăng thêm hồng phúc cho cả server (exp, công lực) và tất nhiên, cả quyền ban bố lệnh truy nã tội phạm với phần thưởng khủng có thể lên đến ¼ vương quyền hoặc chức vị quan tước phẩm cao.

Long Chiến – webgame chất lượng được kiểm định bởi thị trường Hàn Quốc – sẽ ra mắt trong tháng 1/2014 với nhiều hứa hẹn về lối đi đột phá mới.Game có nhiều cảnh chiến đấu, tranh giành quyền lực cũng như sáp lá cà mang phong cách tả thực sống động, khốc liệt nên được khuyến cáo dành cho đối tượng từ 16 tuổi trở lên. 

Trang chủ: http://landing.longchien.com/

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"