MOBI
Lục Giới Tiên Tôn đã được mua về Việt Nam

Theo thông tin chúng tôi ghi nhận được thì webgame nhập vai Lục Giới Tiên Tôn đã được mua về Việt Nam và sớm ra mắt game thủ Việt ngay trong tháng 9/2014 này qua tên gọi mới Tuyệt Tác Tu Tiên.

Tuyệt Tác Tu Tiên (TTTT) thuộc thể loại webgame nhập vai 2D có nội dung dựa theo nguyên tác truyện bộ truyện tiên hiệp nổi tiếng ở Trung Quốc - Lục Giới Tiên Tôn.

Game có hệ thống nhân vật được chia theo 4 loại vũ khí chính là Đao thiên về phòng ngự, hút máu; Cung có lực công cao và thiên về lối đánh liên kích; Quạt thì bạo phát cao, dứt điểm tốt; Trựong thì khống chế mạnh và hỗ trợ tốt.

Đồ họa của game đươc thiết kế một cách đơn giản với màu sắc khá tươi, hệ thống nhân vật được thiết kế chibi dễ thương chắc hẳn sẽ mang tới người chơi những giấy phút thư giãn nhẹ nhàng.

Tuy nhiên lối chơi của LGTT vẫn đi theo lối mòn với những nhiệm vụ triền miên và hệ thống auto phục vụ đến tận răng, nhìn chung các tính năng của game khá đầy đủ như hệ thống thú cưỡi, cánh, kỹ năng, pháp bảo, cường hóa trang bị, đấu trường PVP đều được NPH cập nhật đầy đủ cho người chơi.

Những thông tin chi tiết về trò chơi sẽ sớm được Playpark.vn cập nhật ở nội dung tin bài sau.

Fanpage: https://www.facebook.com/tuyettactutien

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay siêu dễ thương của Ganyu và Keqing trong trang phục đồ bơi.

Jinx với một diện mạo đáng yêu siêu dễ thương. Bất kỳ ai nhìn thấy cũng sẽ cảm thấy thích thú.

Cùng đến với bộ ảnh cosplay cô thư ký của Thất Tinh Liyue - Ganyu, trong trang phục bikini bên cạnh bể bơi.