MOBI
Ma Kiếm Truyền Thuyết: lại thêm một phiên bản webgame 3D về MU Online

Khoảng 10 năm về trước, số đầu game online chúng ta chơi còn rất nghèo nàn, quanh đi quẩn lại chỉ có vài trò quen thuộc như MU Online, Gunbound, PTV, Võ Lâm Truyền Kỳ,...v...v...Còn hiện tại thì game mới ra mắt như nấm mọc sau mưa và khiến người chơi không tài nào thử hết. Và hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn đọc tựa webgame 3D gợi nhớ về quá khứ hào hùng của "lục địa MU" xưa kia mang tên Ma Kiếm Truyền Thuyết (MKTT). Bởi ít nhiều MU Online cũng là cái nôi góp phần hình thành lên làng game Việt, ẩn chứa nhiều kỷ niệm khó quên nơi cộng đồng.

http://picture.dzogame.vn/Img/webgame_6_pp_776.jpg
http://picture.dzogame.vn/Img/webgame_7_pp_411.jpg
http://picture.dzogame.vn/Img/webgame_8_pp_049.jpg

MKTT cung cấp cho người chơi ba hệ phái lớn là Kiếm Sĩ, Ma Pháp Sư, Cung Tiễn Thủ. Nếu ai đã chơi qua MU Online sẽ không thấy lạ lẫm với ba hệ phái này, nhưng cần phải cho người chơi mới biết các đặc điểm khác nhau. Đơn cử Ma Pháp Sư và Cung Tiễn Thủ đi săn quái rất tuyệt, thăng cấp nhanh. Chiến sĩ săn quái hơi vất vả một tí bù PK khá bá.

Nhiệm vụ trong game chủ yếu là đi theo cốt truyện, không khác biệt gì lớn so với game client MU Online.

http://picture.dzogame.vn/Img/webgame_5_pp_972.jpg

Về hệ thống chiến đấu khá quen thuộc với các thao tác click chuột và phím tương tự như MU nhưng phần đồ họa đã được cải tiến hơn rất nhiều. Nói chung MKTT đã kế thừa rất nhiều tinh hoa của MU Online và mang lại một góc nhìn mãn nhãn hơn cả thông qua các hiệu ứng hình ảnh chiêu thức, sự mô phỏng 3D cho nhân vật, khung cảnh.Nhân vật trưởng thành chủ yếu dựa vào trang bị và tăng điểm tiềm năng. Về điểm tiềm năng thì mỗi lần thăng cấp nhân vật nhận về một số điểm thuộc tính nhất định và người chơi có thể tự do cộng điểm vào hạng mục như Sức mạnh, Nhanh nhẹn, Trí lực hay Thể lực.

http://picture.dzogame.vn/Img/webgame_9_pp_891.jpg

Các hệ thống tính năng bổ trợ khác như Hợp Thành, Rèn đúc, Kỹ Năng, Hoạt động, Guild…có thể nói là khá phong phú.

http://picture.dzogame.vn/Img/webgame_11_pp_173.jpg
http://picture.dzogame.vn/Img/webgame_10_pp_957.jpg

Nhìn chung MKTT mang yêu tố hoài niệm và giúp người chơi ôn lại cảm giác "cày kéo" khi xưa khá tốt, hợp cho ai vừa thích chơi webgame vừa "yêu MU". Đồng thời hiệu ứng hình ảnh 3D bắt mắt cũng là một điểm cộng. Tuy nhiên hệ thống thao tác và kỹ năng ban đầu của nhân vật còn khá ít, hy vọng trong phiên bản cập nhật tới MKTT sẽ ghi nhận và bổ sung thêm.

Trang chủ: http://mojian.6ugame.com/

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"