MOBI
Magi Aladin công bố thời gian ra mắt
23/12/2013 13:38:48

Magi Aladin, tựa game dựa trên bộ manga nổi tiếng Magi – Aladin sẽ chính thức ra mắt cộng đồng game thủ vào ngày 23/12/2013 và độc quyền trên cổng Zing Me.

Ngoài ra, hiện tại Magi Aladin (MA) đã chính thức tiến hành phát gift code cho bất kỳ người chơi nào muốn thử thách và khám phá với giá trị mỗi code là 1 triệu đồng. MA được đánh giá cao nhờ vào tính năng nổi bật thu phục thần thánh, theo đó người chơi có thể thu phục các vị thần quen thuộc thế giới truyện tranh sau đó hợp thể, sử dụng thần thánh làm hộ vệ. Ngoài ra, những chức năng mới như Hội hắc ám, Hệ thống quan chức, Đặt cược thần hộ vệ,...cũng rất thu hút người chơi.

Đồng thời, hình ảnh trong game cũng sẽ sử dụng một số tạo hình của bộ truyện nổi tiếng khác là Đấu Phá Thương Khung, với những nhân vật sinh động và phù hợp với độ tuổi người chơi game tại Việt Nam. Vì thế khi tham gia MA Người chơi sẽ được thưởng thức cùng lúc 2 bộ truyện nổi tiếng hiện nay.

Trang chủ: http://me.zing.vn/b/gamemagi.aladin

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"