PC
Mãn nhãn với trang bị hoành tráng của webgame Thanh Vân Chí

Một trong những yếu tố quan trọng góp phần vào sự trưởng thành của nhân vật chính là hệ thống trang bị. Ngoài việc đem đến một diện mạo bắt mắt cho nhân vật thì trang bị còn cho người chơi thấy được sức mạnh nội tại, tiềm ẩn của mỗi nhân vật khi có sử dụng các trang bị này.

Trong webgame mỹ lệ tiên cảnh – Thanh Vân Chí, có thể kể đến cánh, thần khí, thần binh, pháp khí, thú cưỡi, thị nữ...

Ảo diệu từ đôi cánh

Bao giờ cũng thế, cánh trong game được thiết kế với màu sắc hết sức lung linh, rực rỡ, tạo sự nổi bật, hoành tráng, bề thế và sức hút của nhân vật. Đặc biệt trong các cuộc giao tranh, cánh còn mang đến sự hỗ trợ nhất định. Các thuộc tính như tấn công, phòng thủ, sinh lực, lực chiến, độ né tránh, chính xác… cũng được thiết kế tương ứng với từng cấp bậc cánh. Chức năng, thuộc tính của cánh cũng góp một phần phần nâng cao lực chiến nhân vật.

Mãn nhãn với trang bị hoành tráng của webgame Thanh Vân Chí

Mãn nhãn với trang bị hoành tráng của webgame Thanh Vân Chí

Trong Thanh Vân Chí, tùy thuộc vào từng cấp độ mà cánh có màu sắc cũng như chỉ số thuộc tính khác nhau. Cánh cũng có 4 kỹ năng và có thể thăng cấp nhằm tăng thêm lực chiến, sức mạnh nhân vật.

Độc đáo trang bị Thanh Vân Chí

Không nằm ngoài quy luật trang bị theo bộ như một số webgame hiện có ở thị trường: từ màu sắc, thiết kế, cách cường hóa, khảm nạm… đều không khó để nhân vật thao tác. Điểm độc đáo của trang bị ở tựa game này chính là nhờ áp dụng công nghệ 3D tân tiến mà các chuyển động, độ hiển thị trở nên mượt mà, linh hoạt và bắt mắt hơn rất nhiều, đem đến cảm giác hoành tráng, rực rỡ cho nhân vật.

Thanh Vân Chí có 11 loại trang bị, được phân chia thành các màu sắc xanh, tím, cam, đỏ. Tương ứng với mỗi loại màu sắc mà trang bị có thuộc tính hỗ trợ khác nhau. Trang bị đóng vai trò rất lớn trong việc thể hiện diện mạo bản thân, phong thái nhân vật và uy thế trên chiến trường. Đây cũng là yếu tố hàng đầu mà người chơi quan tâm khi gia nhập bất cứ một tựa game MMO nào.

Mãn nhãn với trang bị hoành tráng của webgame Thanh Vân Chí

Mãn nhãn với trang bị hoành tráng của webgame Thanh Vân Chí

Lung linh dàn thú cưỡi đa dạng

Thú cưỡi một mặt là phương tiện di chuyển giúp nhân vật nhanh, linh hoạt hơn trong quá trình thực hiện nhiệm vụ còn là bạn đồng hành tâm ý cho người chơi. Thú cưỡi trong game luôn mang đến hứng khởi cho game thủ trong các cuộc thưởng ngoạn thắng cảnh, cũng như làm nhiệm vụ thăng cấp, cày kinh nghiệm, săn boss, đánh quái hay PK trên chiến trường.

Trong game, thú cưỡi có màu sắc rực rỡ và kích thước lớn hơn nhiều so với nhân vật. Mỗi loại thú cưỡi có thuộc tính riêng biệt, sở hữu nhiều loại thú cưỡi, nhân vật có thể thay đổi ngoại hình, thực hiện ảo hóa để tăng thêm sự đa dạng cho ngoại diện nhân vật.

Mãn nhãn với trang bị hoành tráng của webgame Thanh Vân Chí

Mãn nhãn với trang bị hoành tráng của webgame Thanh Vân Chí

Thị nữ – nhân tố buff không thể thiếu

Đóng vai trò quan trọng trong hệ thống mạnh hóa nhân vật, linh sủng đem đến nhiều điều thú vị dành cho người chơi từ mặt nhận diện đến thuộc tính hỗ trợ chiến đấu.

Mãn nhãn với trang bị hoành tráng của webgame Thanh Vân Chí\

Mãn nhãn với trang bị hoành tráng của webgame Thanh Vân Chí

Luôn theo sau buff cho nhân vật trong mọi hành trình, linh sủng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Thị nữ đúng nghĩa đồng hành và tác chiến cùng nhân vật ở mọi mặt trận. Với các cấp tiến hóa, sức hỗ trợ tương ứng từng cấp độ, yếu tố này giúp nhân vật có được sức chiến đấu nhất định đối với mỗi hình thức giao đấu.

Sự trưởng thành và sức mạnh nhân vật không nhất thiết chỉ ở trang bị mà còn phụ thuộc vào các yếu tố như thần binh, pháp khí, tu chân… Ở Thanh Vân Chí, game thủ chắc chắn sẽ có cơ hội được “khoe mình” bằng rất nhiều các tính năng, hoạt động tăng thêm sức hấp dẫn của nhân vật.

Lưu danh nhận hàng ngàn code tại: http://tvc.360game.vn/intro/tvc/teaser/luu-danh.html
Chơi ngay: https://goo.gl/eXlWvK
Tham gia cộng đồng Thanh Vân Chí tại: https://www.facebook.com/tvc.360game.vn/

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"