PC
Máy chủ mới, vận mệnh mới của game thủ Tân Thiên Long

Khởi thêm một trang mới huy hoàng cho tựa game đã quá nổi tiếng, Tân Thiên Long khai môn máy chủ mới có danh Thiên Long Chuyển Vận vào ngày 10/9/2014. Với Thiên Long Chuyển Vận, các game thủ dù đã danh vang bốn bể hay chập chững nhấp chuột lần đầu đều được chào đón phiêu lưu chuyển vận giang hồ.


Thiên Long Chuyển Vận, cho những ai muốn dương danh bốn bể

Sau một tuần ra mắt, Tân Thiên Long đã thu hút sự quan tâm lớn của quần hùng game thủ. Thiên Long Chuyển Vận chính là máy chủ đầu tiên của Tân Thiên Long mở rộng cửa chính, đón anh hào bốn phương nô nức nhập game. Máy chủ mới này dành ưu đãi cho tất cả game thủ khởi sự phiêu lưu, không phân biệt đã – đang hay sẽ chơi game. Hàng loạt quà tặng cùng các chương trình ưu đãi sẽ giúp người chơi tiện bề chinh phục miền đất mới.

Tân thủ vào Thiên Long Chuyển Vận sẽ nhận ngay một bộ Thiên Long Tân Thủ gồm kiếm, hoàn, hộ phù và trang phục, thú cưỡi Phúc Thụy Tuyết Điêu trong 07 ngày. Ngoài ra, mỗi khi người chơi đạt được từ 5-10 cấp sẽ nhận được những phần quà hấp dẫn khác như tiền, Vạn Linh Thạch, Thiên Linh Đan cùng bộ trang phục phù hợp với cấp độ. Bắt đầu từ cấp 45, các game thủ còn có cơ hội sở hữu những Trân Thú quý hiếm như Gấu Trúc, Hoàn Đồng Thiên Thư cùng nhiều loại bảo thạch tăng cấp giúp người chơi phát triển nhanh chóng hơn.

Đặc biệt, event Đệ nhất cao thủ diễn ra 1 tháng, từ 10/9 đến 9/10, dành riêng cho những người chơi tại máy chủ Thiên Long Chuyển Vận. Sau khi kết thúc, top 20 cao thủ của server sẽ nhận được các gói phần thưởng tương ứng, gồm Hồng Bảo Thạch cấp 7, thú cưỡi Chích Túc Quỷ Mã, Bàn Cổ Địa Thạch, trứng trân thủ biến dị Cửu Lê Yêu Hổ,…


Phần thưởng đua top 20

Trong khi chờ đợi những cải tiến vượt bậc giúp Tân Thiên Long hấp dẫn và đổi mới hơn, cộng đồng Tân Thiên Long có thể yên tâm trải nghiệm game và tận hưởng những ưu đãi mà VNG mang lại. Đây cũng là một trong những hoạt động mà VNG hướng tới trong kỷ niệm sinh nhật tròn 10 tuổi.

Thiên Long Chuyển Vận với hàng loạt ưu đãi, giúp tân thủ có cơ hội dương danh bốn bể, các cao thủ vốn đã “rửa tay gác kiếm” có dịp quay về tìm lại dư vị xưa cũ.


Thiên Long Chuyển Vận, cho những ai muốn quay về

Chọn một con đường đúng đắn, riêng biệt để hiện thực hóa giấc mộng thống lĩnh trong Thiên Long Chuyển Vận.

Tải game tại Tân Thiên Long.

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"