MOBI
Mộc Đế Online: muốn biết game Nhật hay dở ra sao hãy đợi đến ngày mai

http://picture.dzogame.vn/Img/22_10_2013_mocde1sx_pp_038.jpg

Mộc Đế Online WEBGAMEĐã qua rồi cái thời đồ họa lòe loẹt, màu sắc theo xu hướng Trung Quốc để quyết định số phận của 1 tựa game thành hay bại. Mà ngược lại Mộc Đế Online (MĐO) đang muốn chứng minh yếu tố đồ họa chỉ làm nền cho phần nội dung sâu sắc và gameplay độc đáo.

Bởi ngay từ những ngày đầu tiên thông tin về MĐO chuẩn bị ra mắt làng game Việt với cách chơi mô phỏng theo dòng game Fire Emblem nổi tiếng đã kiến cộng đồng game thủ nước nhà háo hức chờ đợi. Và điều này càng chứng tỏ một sự thật rằng “khẩu vị” của game thủ Việt Nam đã ngày càng đi lên và có xu hướng thưởng thức những món ăn đẳng cấp hơn là những sản phẩm có bề ngoài bóng bẩy.
 
http://picture.dzogame.vn/Img/22_10_2013_mocde2sx_pp_995.jpg
 
Tuy nhiên đây cũng chính là đòn chí mạng cho MĐO vì đâu đó cũng còn khá nhiều ý kiến cho rằng game không được bắt mắt, cách chơi lại khá phức tạp khó hiểu. Vậy cộng đồng game thủ có chấp nhận từ bỏ những thói quen thông thường để đến với dòng game Nhật Bản có lối chơi khác biệt này hay không? Liệu MĐO có làm nên “cơm cháo” gì không hay sẽ chào thua trước sự tấn công của Tam Quốc, Kiếm hiệp đã ăn sâu vào tâm trí người chơi? Câu trả lời sẽ có vào ngày 23/10/2013, khi NPH 2T chính thức mở cửa phiên bản thử nghiệm của MĐO.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂMThêm một sản phẩm Tam Quốc mang phong cách game thùng cập bến Việt Nam


Vương Quốc Thần Thoại rộng cửa đón game thủ


TIN ĐÁNG CHÚ Ý


Game nhập vai kết hợp công thành đẩy trụ công bố tên Việt hóa
Đại hội Cửu Âm Chân Kinh bước vào vòng đấu khu vực miền Bắc
3 điểm khen dành cho iBoom
Siêu Quậy Cầu Trường dễ chơi nhưng khó thành cao thủ
Công ty gia công game lớn nhất Việt Nam chuẩn bị ra mắt MMO 3D tự sản xuất?
Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME