Mộng Ảo là phiên bản 'tiến hóa' của huyền thoại turn-based TS Online

Trước những nghi ngờ về mức độ tương đồng giữa tựa game sắp ra mắt Mộng Ảo với TS Online, hãy cùng làm rõ bằng cách đặt 2 tựa game này lên “bàn cân” so sánh.

Ra mắt 5/2005, TS Online là sản phẩm turn-based đầu tiên du nhập vào thị trường Việt Nam và đã gây dựng được cộng đồng lớn và tâm huyết. TS Online ngừng phát hành, 5 năm đã trôi qua, các thế hệ game turn-based sau này dưới sự phát triển của công nghệ, nền tảng, thị hiếu dẫn tới nhiều sự biến đổi. Tuy nhiên TS Online vẫn trở thành cảm hứng của rất nhiều sản phẩm sau này và Mộng Ảo là một trường hợp như thế.

Sản phẩm mới của NPH aMO – Mộng Ảo sẽ chính thức ra mắt cộng đồng game Việt vào 10h00 ngày 29/10 sắp tới.

Mộng Ảo là phiên bản 'tiến hóa' của huyền thoại turn-based TS Online
Mộng Ảo sẽ ra mắt vào ngày 29/10 tới đây

Cùng sở hữu đồ họa dễ thương, thoải mái tùy biến nhân vật

Ít ai biết được rằng đội ngũ sản xuất Mộng Ảo là fan ruột của TS Online, do đó sẽ không có gì ngạc nhiên khi hai sản phẩm này có nhiều nét tương đồng đến vậy. Hai tựa game đều thiết kế nhân vật chibi đáng yêu, màu sắc tươi sáng.

Mộng Ảo là phiên bản 'tiến hóa' của huyền thoại turn-based TS Online
Tạo hình nhân vật dễ thương trong TS Online

Mộng Ảo là phiên bản 'tiến hóa' của huyền thoại turn-based TS Online
Công nghệ phát triển tạo nên đồ họa sắc nét, chi tiết và sinh động hơn trong Mộng Ảo

Đăng nhập vào game, TS Online cho người chơi lựa chọn giới tính, thay đổi kiểu tóc, chọn hướng build nhân vật trực tiếp qua việc lựa chọn chia 6 điểm vào bảng chỉ số. Trong khi đó Mộng Ảo theo xu hướng chung hiện nay, đưa cho người chơi lựa chọn 1 trong 4 class: Tiên, Ma, Yêu, Nhân. Mỗi class nhân vật tự thân sở hữu những thế mạnh riêng biệt về tấn công, phòng thủ, buff…Qua đó vẫn đảm bảo người chơi có đa dạng thuộc tính nhân vật để lựa chọn.

Mộng Ảo là phiên bản 'tiến hóa' của huyền thoại turn-based TS Online
Thay vì chia chỉ số, Mộng Ảo mở ra nhiều class nhân vật, mỗi class đều có đủ tạo hình nam- nữ cho người chơi lựa chọn

Mộng Ảo là phiên bản 'tiến hóa' của huyền thoại turn-based TS Online
Ba Đậu Yêu dễ thương trong TS Online và hệ thống sủng vật đa dạng trong Mộng Ảo

Kế thừa nguyên lý gameplay TS Online

Mộng Ảo sở hữu cơ chế gameplay kế thừa từ các game cổ điển (TS Online, Vua Phép Thuật) như: nhân vật khắc chế nhau, có vị trí rõ ràng trong đội ngũ, trên chiến trường tự động chọn skill đánh,...do đó đòi hỏi game thủ phải tính toán kỹ lưỡng vể chiến thuật, cách kết hợp quân. Đây cũng là điểm tương đồng của Mộng Ảo mang đến cho các fan TS Online khi tái hiện lại trong họ hồi ức khi xưa.

Loading the player ...

PVP trong Mộng ảo cực kỳ đã tay

Đột phá với nhiều tính năng hỗ trợ, tăng độ khó PvP

Bên cạnh đó, sản phẩm “đột phá từ TS Online” này cũng phát triển nhiều tính năng khác biệt. Hệ thống hỗ trợ tìm đường, giản lược chỉ số giúp gamer tiết kiệm thời gian làm nhiệm vụ. Mộng Ảo cũng cho phép người chơi lựa chọn tăng kỹ năng hoặc cấp độ để tối đa sức mạnh khi PvP, nhờ đó trận đấu trở nên bất ngờ, khó đoán hơn, đặc biệt khi PvP đội nhóm.

Mộng Ảo là phiên bản 'tiến hóa' của huyền thoại turn-based TS Online
Những cải tiến của Mộng Ảo làm tăng thách thức khi PvP

TS Online được coi là “ông vua không ngai” của dòng game turn-based, tới nay nhiều game thủ vẫn kỳ vọng tựa game này sẽ được Asiasoft hồi sinh tại thị trường Việt Nam. Chưa biết liệu ngày đó có tới với TS Online hay không nhưng hiện tại các fan turn-based cũng có thể thỏa mãn sở thích của mình với các sản phẩm game mới cùng thể loại với đồ họa tiên tiến và nhiều tính năng cải tiến. Mộng Ảo sẽ được phát hành vào 10h00 ngày 29/10.

Mọi thông tin về game sẽ tiếp tục được cập nhật trong các tin bài sau.

Thông tin chi tiết

Teaser: http://mongao.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/TopGameRPGhay
Group: http://facebook.com/groups/mongao.vn

Một số hình ảnh về Mộng Ảo:

Mộng Ảo là phiên bản 'tiến hóa' của huyền thoại turn-based TS Online

Mộng Ảo là phiên bản 'tiến hóa' của huyền thoại turn-based TS Online

Mộng Ảo là phiên bản 'tiến hóa' của huyền thoại turn-based TS Online

Mộng Ảo là phiên bản 'tiến hóa' của huyền thoại turn-based TS Online

Mộng Ảo là phiên bản 'tiến hóa' của huyền thoại turn-based TS Online

+