MOBI
Mộng Chiến Thần: Gia nhập bang hội là việc phải làm

Bang hội đóng một vai trò tất yếu trong Mộng Chiến Thần. Bang hội chính là nơi hội tụ những thành viên ưu tú, mang những điểm rất riêng của từng bang, nơi kết nối những thành viên với nhau và cũng chính là nơi mang lại cho người chơi những phúc lợi đặc biệt. Bang hội càng hùng mạnh thì quyền lợi và lợi ích mang lại cho từng thành viên càng cao.

Vậy làm sao để có thể dựng xây một bang hội mạnh? Trước hết mỗi thành viên trong bang cũng như bang chủ phải hiểu rõ cơ cấu bang hội và các lợi ích mà bang hội sẽ mang lại chung cho các thành viên.

Lợi ích gia nhập bang hội

Cảm giác không đơn độc và được bảo vệ khi người chơi được gia nhập bang hội là đều dễ nhận thấy nhất. Bên cạnh đó, dựa vào điểm bang cống người chơi sẽ nhận được các vật phẩm, đạo cụ hữu ích như: Đá may mắn, thẻ thú cưỡi, thuốc buff thuộc tính… ở cửa hàng bang; tham gia rút thưởng; học kỹ năng bang. Nếu cấp bang càng cao thì những ưu đãi về vật phẩm, số lần rút thưởng, kỹ năng bang dành cho từng thành viên sẽ càng nhiều.

“Đoạt bảo” cũng là một trong những tính năng hấp dẫn, giúp mỗi thành viên nhận thêm nhiều phần quà giá trị. Mỗi ngày tất cả các thành viên có thể tham gia đoạt bảo, cách nửa tiếng một bảo rương sẽ xuất hiện, thành viên nào có tổng điểm cao nhất qua việc đỗ xí ngầu sẽ được phần thưởng của bảo rương. Phần thưởng bảo rương phụ thuộc vào cấp của Tụ Bảo Tồn.

Do đó, mỗi thành viên trong bang không nên phó thác trách nhiệm gầy dựng bang cho riêng bang chủ hay phó bang chủ, mà bản thân mỗi thành viên phải cùng chung sức thì bang hội của mình mới có thể phát triển được.

Bang chiến và sự đoàn kết bang

Trong bang, ngoài những lợi ích hữu hình mà người chơi dễ dàng nhận được thì những cuộc chiến trong bang không chỉ mang lại những lợi ích vô cùng to lớn cho các thành viên mà còn cho cả bang nói chung.

Hiện trong bang các hoạt động như: Bang hội bí cảnh, khiêu chiến Thần thú, vận tiêu. Những hoạt động này không chỉ giúp mỗi thành viên tăng exp nhân vật, mà còn tăng bang cống, đặc biệt là điểm exp bang hội giúp bang hội tăng cấp nhanh hơn. Có thể nói chính đó là những hoạt động giúp tăng sự gắn kết cho mỗi thành viên với bang hơn.

Ngoài các hoạt động diễn ra trong bang, Mộng Chiến Thần còn có hoạt động dọ sức giữa các bang với nhau: Bang hội chiến. Hoạt động này thường diễn ra các ngày hai, tư, sáu từ 19h30 đến 20h. Thông thường phải có ít nhất 5 thành viên trong bang đăng ký thì bang mới có thể tham gia. Đây là hoạt động “cướp cờ” vô cùng thú vị giữa các bang, không chỉ thể hiện tình đoàn kết, sức mạnh mà còn cả mưu trí của từng bang. Tại đây cũng là nơi diễn ra các trận đấu PK giữa các thành viên khác bang với nhau vô cùng khốc liệt.

Ư

Nếu đã là thành viên bang người chơi hãy cố gắng góp sức cho bang của mình vì lợi ích bang mang lại vừa cho cá nhân người chơi mà còn chung cho toàn bang hội. Còn nếu đang đơn độc phiêu lưu, người chơi hãy mạnh dạng ứng cử vào bất cứ bang hội nào để không bỏ lỡ những lợi ích từ bang.

Trang chủ: http://mongchienthan.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/mongchienthan

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với bộ ảnh cosplay cô thư ký của Thất Tinh Liyue - Ganyu, trong trang phục bikini bên cạnh bể bơi.

Ngày 02/11 tới đây, Genshin Impact sẽ cập nhật phiên bản 3.2 với sự xuất hiện của Thảo Thần, thần Trí Tuệ Tiểu Vương Kusanali - Nahida. Trong lúc chờ đợi, cùng ngắm một phiên bản copslay vô cùng đáng yêu dưới đây.

Yae Miko này không có nét "gian xảo" nhưng độ cute thì vô đối.