MOBI
Mộng Chiến Thần lấy lòng game thủ bằng tính năng PK đã tay

Để cạnh tranh với hàng loạt những game cùng đề tài Phong Thần, Mộng Chiến Thần chinh phục người chơi với kiểu chơi hoàn toàn mới và tính năng PK đột phá.

Mộng Chiến Thần dự kiến được TTV Online phát hành trong tháng 10/2014. Tính đến thời điểm hiện tại thì thị trường đang rất đa dạng các thể loại game, chủ đề Phong Thần cũng không phải là một đề tài mới. Nếu muốn thu hút đông đảo người chơi thì Mộng Chiến Thần phải có nét khác biệt. Và điểm khác biệt không kém phần thu hút đó chính là ở tính năng PK. Điều này tạo nên một nét rất riêng của game.

Chiến đấu và … chiến đấu

Lạc vào thế giới Mộng Chiến Thần, người chơi sẽ trở thành một chiến binh thực thụ. Từng giây phút trong game chỉ là chiến và chiến để luyện đẳng cấp, hơn là ngồi hàn thuyên.

Game thủ không cần phải chú ý quá đến các chỉ số tránh né hay độ chính xác, chỉ cần ghi nhớ các yếu tố như: Tầm đánh của các loại vũ khí cận chiến hay phạm vi sát thương của kỹ năng. Điều này đòi hỏi những kỹ năng hoàn toàn khác với các game truyền thống trước đây.

Trong đó quan trọng nhất là khả năng tiên đoán vị trí của mục tiêu. Từ đó chọn ra khoảng cách phù hợp để chiến đấu như: Tiến lùi, phản công chớp nhoáng, hồi Hp…Yếu tố quyết định sức mạnh của nhân vật không chỉ đơn thuần từ trang bị “khủng” hay cấp độ, mà còn từ tài năng của người chơi sử dụng chiến thuật như thế nào.

Thêm vào đó những tính năng PK như: Bang hội chiến, Tam giới chiến trường hay Boss giã ngoại…Người chơi sẽ thỏa sức vẫy vùng cùng những trận đánh táo bạo, gây cấn.

Dũng khí chiến binh

Để trở thành một chiến binh, trước hết người chơi phải vượt qua kẻ thù mạnh nhất, đó là…chính mình. Muốn thắng người khác tất nhiên người chơi phải thắng được bản thân mình trước. Mộng Chiến Thần với tính năng khiêu chiến Nguyên Thần sẽ giúp người chơi kiểm tra năng lực bản thân trước khi ra trận.

Ngoài ra, thú cưỡi trong truyền thuyết "Hãn Huyết Bão Mã" không chỉ là một người bạn đường xinh đẹp, mà còn sở hữu kỹ năng Truy Ảnh, lướt đến đối thủ như một cơn lốc tạo sát thương cao, sẽ giúp cho người chơi thêm dũng mãnh. Thêm vào đó, sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa chiêu hệ phái và khả năng bay nhảy linh hoạt, cùng thú chiến oai dũng sẽ tạo nên khí phách của một chiến thần thực tế.

Hệ thống kỹ năng đa dạng cùng chuỗi phó bản phong phú, game thủ sẽ nhanh chóng được thử sức những thử thách hấp dẫn trong game. Nhịp độ trong game khẩn trương, các nhiệm vụ tầng tầng lớp lớp rào cản như ma trận bắt buộc người chơi vừa phải là tướng quân tài ba thao lược nhưng cũng vừa phải điềm đạm, suy tính như một quân sư tài trí.

Fanpage: https://www.facebook.com/mongchienthan

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với bộ ảnh cosplay cô thư ký của Thất Tinh Liyue - Ganyu, trong trang phục bikini bên cạnh bể bơi.

Ngày 02/11 tới đây, Genshin Impact sẽ cập nhật phiên bản 3.2 với sự xuất hiện của Thảo Thần, thần Trí Tuệ Tiểu Vương Kusanali - Nahida. Trong lúc chờ đợi, cùng ngắm một phiên bản copslay vô cùng đáng yêu dưới đây.

Yae Miko này không có nét "gian xảo" nhưng độ cute thì vô đối.