MU WEB của VNG chưa thể ra mắt sớm như dự kiến

Theo nguồn tin riêng Playpark có được thì webgame Đại Thiên Sứ Chi Kiếm hay MU WEB của VNG sẽ ra mắt trễ hơn so với dự kiến bởi nhiều lý do khách quan tác động.

Webgame Đại Thiên Sứ Chi Kiếm (ĐTSCK) hay MU WEB của VNG có lẽ phải dời ngày ra mắt thêm 1 khoảng thời gian nữa thay vì vào dịp cận tết Âm lịch và đầu năm mới 2015 như dự kiến ban đầu vì lý do NSX Webzen - Hàn Quốc nhảy vào đòi ăn chia lợi nhuận cao, thụ hưởng quyền lợi phi lí tại thị trường Việt Nam nên đã vô tình tạo áp lực và sự không hài lòng cho NPH VNG và đối tác Trung Quốc. 

MU WEB của VNG chưa thể ra mắt sớm như dự kiến

Ngoài ra MU WEB của VNG cũng được hiệu chỉnh lại hình ảnh, ngôn từ, một chút giao diện ở các tính năng để đáp ứng tốt tiêu chí: Hồi ức, Gợi nhớ và Thân thuộc đối với cộng đồng yêu game MU Online lâu năm.

MU WEB của VNG chưa thể ra mắt sớm như dự kiến
Webzen đang muốn vực lại thương hiệu MU Online trong năm 2015 và ngắm mạnh đến thị trường Việt Nam.

Lại nói về Webzen thì đây là "cha đẻ" của game MU Online trên PC. Và hiện công ty này đang bán thương hiệu, hình ảnh MU Online cho 2 đối tác sản xuất game ở Trung Quốc để làm nên webgame ĐTSCK và MU Miracle. Cho nên Webzen có quyền thụ hưởng và yêu cầu các bên đối tác thứ 3 đáp ứng một số thỏa thuận của mình tại thị trường bản xứ.

MU WEB của VNG chưa thể ra mắt sớm như dự kiến

Và qua tìm hiểu sâu hơn của Playpark thì được biết ĐTSCK tương thích tốt trên phiên bản mobile nên VNG cũng đang tỏ ra "muốn buông" MU Miracle và có lẽ chính điều này đã góp phần đưa trò chơi trên về tay VTC Mobile. 

Hy vọng rằng với những bất cập trong khâu thương lượng giữa 3 bên và sự hoàn thiện sản phẩm thì VNG sẽ sớm công bố MU WEB đến tay cộng đồng game thủ trong khoảng quý 1/2015.

Thể loại:
NPH:
Hệ máy:
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"