MOBI
Mỹ Nhân Kế tung teaser giải cứu game thủ FA

Vào 10h sáng nay, một trang teaser mới mang tên Mỹ Nhân Kế bất ngờ “đột nhập” làng game Việt tại địa chỉ mynhanke.vn

Trang teaser được thiết kế đơn giản, với hình ảnh một thiếu nữ đẹp đôi mắt sáng đầy thu hút đi kèm trang phục quyến rũ vô cùng. Bên cạnh đó thông điệp “Bất ngờ sẽ được giải đáp -10h ngày 24/4/2014” hứa hẹn các thông tin hấp dẫn của game Mỹ Nhân Kế sẽ tiếp tục được đưa ra vào ngày này.

http://picture.dzogame.vn/Img/mynhanke_1s_pp_570.jpg

Đặc biệt sự kiện ra mắt 1001 cách tán gái của tựa game này còn được coi là phương pháp hữu hiệu cho căn bệnh FA truyền thống của game thủ Việt hiện nay. Vì khi tham gia vào sự kiện, game thủ sẽ được kiểm tra xem kỹ năng tán tỉnh của mình đang ở mức độ nào và giải đáp câu hỏi tại sao mình vẫn FA.

Đặc biệt để chào mừng open beta và máy chủ Điêu Thuyền, NPH còn gửi tới game thủ sự kiện Nạp tiền tặng Điêu Thuyền với lần nạp thẻ đầu tiên cùng nhiều phẩn thưởng vô cùng hấp dẫn lên tới 5.000.000 VND.

Trang chủ: http://mynhanke.vn/

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"