PC
Năm nay Hitman sẽ lỡ hẹn với game thủ

Những tưởng cộng đồng game thủ sẽ được thưởng thức phiên bản mới của tựa game Hitman vào cuối năm nay nhưng tất cả đã thay đổi.

Nhà phát triển IO Interactive vừa công bố những thông tin rất buồn đến fan của tựa game Hitman. Theo đó, phiển bản mới của Hitman sẽ không được ra mắt vào tháng 12 này. Game sẽ được phát hành vào tháng 3 năm sau. Lịch phát hành cụ thể sẽ được IO Interactive công bố vào tuần sau.

Năm nay Hitman sẽ lỡ hẹn với game thủ

“Dời ngày ra mắt không bao giờ là một quyết định dễ dàng, chúng tôi biết thật là bực bội khi phải chờ đợi một tựa game lâu hơn một chút.” IO Interactive chia sẻ trên website của mình."Thêm vài tháng nữa sẽ có nghĩa là chúng tôi có thể bổ sung thêm các nội dung cho trò chơi, nhiều hơn chúng tôi đã dự kiến ​​ban đầu. Mà cuối cùng sẽ tạo ra một trò chơi tốt hơn cho tất cả mọi người.”

Ở phiên bản mới của Hitman, sát thủ trọc đầu nổi tiếng Agent 47 sẽ trở lại. Trong game, người chơi sẽ theo chân gã sát thủ máu lạnh này trong các phi vụ ám sát trên khắp thế giới. Người chơi phải thu thập, điều tra đối tượng cũng như môi trường xung quanh để đưa ra các phương án tiếp cận và thủ tiêu đối tượng.

Năm nay Hitman sẽ lỡ hẹn với game thủ

Hitman sẽ được phát hành cho các hệ máy PS4, PC và Xbox One.

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"