PC
Naruto cùng Nami phát lì xì Tết trên Game5
24/01/2014 10:54:31

Nhiều hoạt động Tết và chương trình ưu đãi sẽ diễn ra tưng bừng tại cổng Game5 và dành cho tất cả các game thủ.

Cụ thể, tất cả các sản phẩm được tích hợp trên Game5 đều có những chương trình ưu đãi, khuyến mãi đặc biệt cùng các hoạt động Tết nóng hổi. Với những ai đang là game thủ của Vua Hải Tặc, chỉ cần mỗi giờ, mỗi ngày online trong dịp xuân này sẽ tha hồ nhận quà, nhận gift code khủng. Được biết trong hoạt động tích lũy đổi thưởng này, người chơi có cơ hội nhận phần thưởng có giá trị lên đến 3 triệu đồng. Không kém cạnh, các game thủ Naruto cũng tha hồ thu hoạch chiến lợi phẩm khi tham gia hoạt động “Tiền vô như nước”, nhận “cá Vàng vui vẻ” và đại lễ bao Vip vào những ngày Tết này.

Không chỉ tập trung vào các sản phẩm game nội dung manga, Game5 vẫn dành sự quan tâm đến tất cả các đối tượng khác. Như với những ai yêu thích thể loại quản lý bóng đá World Cup, game thủ đều được nhận lì xì lớn liên tù tì trong 3 ngày Tết từ mùng 1 đến mùng 3, các vật phẩm giá trị sẽ được giảm giá cực shock.

Trang chủ: http://game5.vn

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"