MOBI
Nét độc đáo trong phiên bản Thần Long Chiến của Thiên Long Bát Bộ 3
21/11/2013 14:13:04

Phiên bản Thần Long Chiến sẽ được ra mắt cộng đồng game thủ Thiên Long Bát Bộ 3 vào ngày 27/11/2013.

Trong phiên bản này, đông đảo game thủ Thiên Long Bát Bộ 3 sẽ được hội ngộ trên một sân chơi lớn thông qua tính năng Đại hội tỷ võ. Tại đây, không chỉ là những giờ phút sát cánh chiến đấu bên bạn bè bằng hữu, mà người chơi còn nhận được nhiều phần thưởng giá trị phục vụ cho việc bồi dưỡng và nâng cấp trang bị. Có thể nói, phiên bản mới sẽ làm sống lại và nâng cao tầm quan trọng của các hoạt động nghề nghiệp vốn từng gắn bó mật thiết với nhân vật trước đây.

Đánh giá trang bị

Với tính năng này, game thủ sẽ có dịp hiểu rõ bản thân mình hơn thông qua các đánh giá từ hệ thống game. Dựa trên những yếu tố như: Cấp độ nhân vật, Bảo thạch, Điêu văn, Cường hóa, Khắc danh, Tư chất, Chân nguyên, Phụ thể trân thú,…mà hệ thống sẽ đưa ra số điểm đánh giá chính xác. Đồng thời khi nhân vật đạt tới một điểm số nhất định sẽ nhận được điểm thành tựu tương ứng.

Đại hội tỷ võ

Nếu như trước đây, người chơi chỉ có thể thi thố trong cùng một máy chủ hoặc phải thông qua những giải đấu được NPH tổ chức mới có thể tranh tài cùng cao thủ từ các máy chủ khác thì giờ đây, phiên bản Thần Long Chiến sẽ tạo thêm nhiều cơ hội cho bạn khẳng định bản thân bằng tính năng Đại hội tỷ võ. Tham gia đại hội, game thủ có thể cùng đội của mình giao chiến với những đối thủ đến từ server khác. Mỗi giải đấu sẽ diễn ra trong 5 tuần, 4 tuần đầu tiên sẽ là những trận tranh tài kịch liệt để tìm ra 3 đội đứng đầu trên mỗi server. Tuần cuối cùng sẽ là vòng đối mặt liên server giữa các đội.

INFO GAME

http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Tên game: Thiên Long Bát Bộ
http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Trang chủ: tl.gate.vn

http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Thể loại: MMORPG 3D

Bồi dưỡng trang bị

Phiên bản Thần Long Chiến mang đến cho người chơi cơ hội “lên đời” trang bị thủ công và Trùng Lâu thông qua việc mở ra thêm thuộc tính tinh thông trên trang bị. Thuộc tính này giúp nâng cao đáng kể sức mạnh của trang bị. Đồng thời cũng hướng người chơi tham gia các tính năng khác như Đại hội tỷ võ và Hóa giải trang bị để tìm nguyên liệu kích hoạt những dòng ẩn của thuộc tính tinh thông.

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"