PC
Ngạo Kiếm 2 sẽ công bố tên chính thức tại Việt Nam vào ngày mai

Dự kiến đúng 9h sáng ngày mai (3/10/2014), webgame nhập vai Ngạo Kiếm 2 (NK2) sẽ mở cửa trang countdown nhằm chuẩn bị cho quá trình ra mắt tại Việt Nam. Và sự có mặt của trang teaser này sẽ hé lộ rất nhiều thông tin mà game thủ quan tâm, bao gồm các tính năng game, lộ trình ra mắt và trên hết là tên gọi chính thức của trò chơi này.

Loading the player ...

Sở hữu rất nhiều sự tương đồng từ webgame Võ Lâm Chi Mộng (VLCM) như hệ thống PK, bản đồ Cổ Mộ Mật Thất, vận tiêu cá nhân, vận tiêu bang chủ, tính năng phu thê…nhưng NK2 có những điểm đặc sắc vượt trội hơn hẳn như thiết kế mô hình nhân vật, bối cảnh dạng 3D dù nền tảng đồ họa chung vẫn là 2D, PK trên nước độc đáo, đấu trường 3vs3 đặc sắc hơn với cách tính theo mạng.Phong phú về tính năng cùng đồ họa đẹp mắt, NK2 còn sở hữu cốt truyện Kim Dung độc đáo với 4 lớp nhân vật khá quen thuộc cùng đông đảo fan hâm mộ Kim Dung là Cái Bang, Toàn Chân, Tiêu Dao và Đào Hoa. Ngoài ra game còn là tựa game thứ 2 sở hữu kho tàng tuyệt học võ công của Kim Dung sau VLCM như Cửu Âm Chân Kinh, Tả Hữu Hổ Bác, Thiết Sa Thần Chưởng…Như vậy với 4 môn phái “thuần Kim Dung” cùng với kho tàng tuyệt học võ công sẽ xoay quanh câu chuyện chiến trường Tống Kim rực lửa để tìm ra Minh Chủ Võ Lâm hứa hẹn sẽ đem đến nhiều trải nghiệm thú vị cho người chơi.

Trang chủ: http://vlcm2.360game.vn

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"