PC
Ngạo Kiếm Vô Song có đủ sức đưa game 2D về lại thời hoàng kim?
04/12/2013 14:33:28

Ngạo Kiếm Vô Song sẽ đánh dấu một thời kỳ mới của thể loại MMORPG 2D tại Việt Nam.

Nếu gọi sự phát triển của game online 2D nước nhà từ lúc manh nha vào năm 2003 đến nay là một thời kỳ, thì tiếp theo đây sẽ là một thời kỳ mới và chắc chắn sẽ xuất hiện những nhân tố mới. Điển hình là Ngạo Kiếm Vô Song (NKVS). 

Sau một thời gian ngắn ra mắt, NKVS đã thu hút rất nhiều thế hệ game thủ Việt, kể cả thế hệ 7x, 8x cho tới các bạn trẻ mới làm quen với game online. Hiện fanpage của trò chơi đã có hơn 115.000 người theo dõi thông tin thường xuyên, khẳng định một cộng đồng vững mạnh.

INFO GAME

http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Tên game: Ngạo Kiếm Vô Song
http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Trang chủ: nkvs.vn

http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Thể loại: MMORPG 2D

MMORPG 2D này mang nhiều tính năng đặc sắc có thể kể đến như: Hệ thống ngũ hành tương sinh tương khắc, hệ thống kinh tế mở cân bằng, hệ thống 10 môn phái mang những sở trường riêng biệt, hệ thống PK dày đặc với hơn 10 hình thức đối kháng trực tiếp, hệ thống truyền công lực đậm chất kiếm hiệp, cách chơi thiên biến vạn hóa khi bản đồ hay boss trong phụ bản thay đổi liên tục theo từng lượt,...


Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"