PC
Ngạo Kiếm Vô Song hẹn 'khủng bố' làng game Việt vào năm 2015

Làm việc hết mình với lòng đam mê, chuyên nghiệp và nghiêm túc là những điểm đáng ghi nhận cho đội ngũ cán bộ, nhân viên điều hành game Ngạo Kiếm Vô Song.

Bước sang năm 2015, thị trường game Việt được dự đoán là sẽ ngày càng khốc liệt hơn, với sự xuất hiện của nhiều NPH mới, thậm chí là cả yếu tố nước ngoài. Trong đó sẽ có nhiều sản phẩm game client "nặng ký" được đưa đến tay người chơi.

Về phần mình, game Ngạo Kiếm Vô Song (NKVS) đang có lợi thế dẫn đầu lĩnh vực game cài đặt 2D, ở cả phương diện cộng đồng lẫn sức mạnh nội tại của trò chơi. Đồng thời NPH DUO luôn cam kết công tác chăm sóc khách hàng, cập nhật sản phẩm liên tục.

Ngạo Kiếm Vô Song hẹn 'khủng bố' làng game Việt vào năm 2015

Về xu hướng thị trường năm 2015, nhiều chuyên gia dự báo các NPH Game sẽ tập trung nhiều vào những sản phẩm mobile, còn ở lĩnh vực game PC client sẽ tập trung vào các sản phẩm chủ lực mang tính chất lượng.

Do vậy bước sang năm mới Ất Mùi - 2015, NPH NKVS sẽ có nhiều đối thủ mới ở lĩnh vực game cài đặt 2D. Đây là thách thức lớn cho bản thân DUO, nhưng cũng chính là động lực để đơn vị này sáng tạo, đổi mới về công tác vận hành sản phẩm, công tác chăm sóc khách hàng và tạo nên những sự bùng nổ về tính năng sản phẩm trong tương lai gần.

Ngạo Kiếm Vô Song hẹn 'khủng bố' làng game Việt vào năm 2015

Còn nhìn lại năm 2014 vừa qua thì NKVS đã xây dựng và sở hửu một cộng đồng vững mạnh với hơn 1,2 triệu thành viên, 63 CLB hoạt động sôi nổi trên cả nước, các buổi offline và thi đấu phòng máy liên tục được tổ chức luân phiên khắp các tỉnh thành, mở sân chơi giải đấu toàn quốc…

"Những ngày cuối năm dương lịch chúng tôi đang tích cực phân tích các góp ý từ cộng đồng để cùng nhà sản xuất sáng tạo nên những tính năng hay, nhằm tạo nên một sự bùng nổ về lối chơi vào năm tới. Dự kiến game sẽ có một cuộc đại cách tân bằng phiên bản Big Update vào quý I năm 2015. Ở phiên bản này NKVS sẽ ra mắt rất nhiều tính năng lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam" - Đại diện NPH DUO chia sẻ.

Ngạo Kiếm Vô Song hẹn 'khủng bố' làng game Việt vào năm 2015

Qua những luận điểm phân tích và cả những chia sẻ của đại diện NPH DUO, thiết nghĩ NKVS vẫn sẽ là sản phẩm đáng chú ý ở thị trường game Việt trong năm tới.

Trang chủ: http://nkvs.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/nkvs.vn

Thể loại: MMORPG
NPH: DUO
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"