MOBI
Ngạo Kiếm Vô Song khẳng định sức hút ở phân khúc MMORPG 2D
02/04/2014 10:22:00

Nhìn vào số lượng thành viên trên fangape, có thể thấy được rằng Ngạo Kiếm Vô Song ngày càng được game thủ Việt yêu thích.

Hiện tại fanpage Ngạo Kiếm Vô Song (NKVS) đã xây dựng được một cộng đồng vững mạnh đầy gắn kết, với hơn 201.000 người theo dõi, bình luận thường xuyên về các nội dung liên quan đến game. Mặc dù cho tới lúc này vẫn chưa có một cơ quan, tổ chức có thẩm quyền nào công nhận Facebook là phương tiện truyền thông chính thống, nhưng với sự phổ biến và lợi thế kết nối nhanh, cập nhật thông tin tức thì trang mạng xã hội này đã được hầu hết các NPH trong nước tận dụng. Thông qua fanpage, NPH dễ dàng thông báo nội dung, hình ảnh, thông tin cập nhật mới tới người chơi, đồng thời tạo ra sân chơi mở thu hút và gắn kết cộng đồng riêng.

Theo dõi trang mạng xã hội Facebook vài năm trở lại đây, chúng ta hiếm gặp một game online nào có được cộng đồng ấn tượng như NKVS, thậm chí là cả những tựa game 3D đình đám như Cửu Âm Chân Kinh (190.000 thành viên), Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản 3D (50.000 thành viên) hay Tiếu Ngạo Giang Hồ mới ra mắt (105.000 thành viên).

Thông qua số liệu nêu trên, chúng ta lại một lần nữa khẳng định cho tới thời điểm này, mỗi thể loại game ở Việt Nam đều có một lượng cộng đồng yêu thích nhất định. Trong đó phân khúc nhập vai 2D đang thể hiện sức sống đầy mạnh mẽ, và NKVS là ví dụ điển hình, là lựa chọn phù hợp cho số đông người chơi yêu thích võ hiệp và game 2D.

Trang chủ: http://nkvs.vn/

(thông tin chia sẻ từ nhà phát hành)

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"