PC
Ngạo Kiếm Vô Song là lựa chọn hay cho cộng đồng lớn
10/02/2014 12:00:01

Bước sang năm 2014, Ngạo Kiếm Vô Song vẫn đang cho thấy sức mạnh của thể loại MMORPG 2D khi quy tụ cả một cộng đồng đông đảo.

Đăng nhập vào một vài máy chủ của Ngạo Kiếm Vô Song (NKVS) ở những thời điểm bất kỳ, bạn sẽ dễ dàng bắt gặp cảnh rất đông người chơi ngồi bên lửa trại của ngũ đại thành thị hàn huyên và truyền công lực cho nhau. Song song với đó nhiều tổ đội đang tập trung ở các khu vực NPC truyền tin phụ bản, bản đồ dã ngoại,…

Nhiều năm về trước, thể loại game 2D đã từng tạo nên những tiếng vang lớn và để lại những ký ức khó quên trong lòng hàng chục ngàn game thủ Việt. Có lẽ những ký ức ấy chỉ mãi là hoài niệm nếu như NKVS không xuất hiện ở thời kỳ mới của thị trường game nước nhà. Bằng những tính năng mới lạ như truyền công lực, gia viên, song tu,…cùng sự kế thừa sáng tạo nét tinh hoa của những phiên bản game 2D thời kỳ đầu như Võ Lâm Truyền Kỳ, Kiếm Thế,…trò chơi nhanh chóng đưa cộng đồng trở về với niềm đam mê.

Nếu như thị trường game Việt không hiện diện những cái tên đình đám thuộc thể loại game 3D như Cửu Âm Chân Kinh, Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản 3D và sắp tới là Tiếu Ngạo Giang Hồ thì có thể rất nhiều người cho rằng NKVS làm được kỳ tích như ngày hôm nay chỉ là một điều may mắn. Thế nhưng sự thực thì trò chơi này đang được vận hành song hành cùng với nhiều “ông lớn”, chính điều này đã đưa NKVS trở thành đại diện xuất sắc nhất cho thể loại game 2D ở thời kỳ mới, bằng một cộng đồng vững mạnh và gắn kết. Bạn có thể tự mình kiếm chứng điều này khi truy cập vào fanpage NKVS hoặc trở thành tân thủ bằng cách đăng nhập vào server mới Phú Hải - cụm máy chủ Dương Châu, ra mắt vào sáng ngày 12/2/2014.

Trang chủ: http://nkvs.vn/

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"