MOBI
Ngạo Kiếm Vô Song nâng cấp lối chơi trong phiên bản mới

Vào ngày 14/4 tới đây, cộng đồng game thủ Việt sẽ được trải nghiệm cách chơi hoàn toàn mới lạ trong phiên bản Song Kiếm Hợp Bích của Ngạo Kiếm Vô Song.

Thông qua Song Kiếm Hợp Bích, lối chơi của Ngạo Kiếm Vô Song (NKVS) sẽ được nâng lên một tầm cao mới với các tính năng lần đầu tiên xuất hiện là: Kết hôn, Bạn đồng hành, Thiên Diệu Thập Tháp, Ải Hưng Long và Chiến trường liên server.

Hiện nay, nếu xét về thể loại MMORPG 2D dạng client thì NKVS đã và đang thuyết phục được ngày càng nhiều game thủ thừa nhận rằng đây là trò chơi phù hợp với cả cộng đồng. Với cơ sở nền tảng về cốt truyện tốt, gameplay cuốn hút, cộng đồng vững mạnh, kết hợp với những tính năng mới trong phiên bản Song Kiếm Hợp Bích, tin chắc rằng mỗi người chơi sẽ tìm được những niềm vui cùng những cung bậc cảm xúc thú vị riêng cho bản thân mình.

Trang chủ: http://nkvs.vn/

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"