PC
Ngạo Kiếm Vô Song sôi động với Hoa Sơn Luận Kiếm lần 5
13/03/2014 14:57:00

Kể từ ngày 7/3, đã có hàng chục ngàn game thủ báo danh tham dự giải Hoa Sơn Luận Kiếm Lần 5 của Ngạo Kiếm Vô Song.

)

Theo đó, tùy thuộc vào từng máy chủ được NPH phân loại mà game thủ có cách thi đấu tương ứng. Cụ thể người chơi thuộc server Châu Giang, Thái Sơn, Thiên Sơn, Tuyết Sơn, Long Giang, Phúc Giang, Trường Hải sẽ tranh tài theo hình thức “tam đấu tự do”. Còn các server Linh Giang, Vạn Sơn, Túy Giang, Bảo Sơn, Hoàng Hải tranh tài theo hình thức “song đấu tự do”. Riêng server Nam Giang tranh tài theo hình thức “song đấu tương khắc” (hình thức song đấu tương khắc, yêu cầu các chiến đội khi thi đấu phải có môn phái khắc hệ với đối thủ: Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim).

Để tranh tài, đội trưởng đạt cấp 100 tiến hành đối thoại với NPC Hướng Dẫn Hoa Sơn Luận Kiếm (Lương Kha), thành lập chiến đội tham gia thi đấu. Báo danh xong, hệ thống sẽ đưa nhân vật vào bản đồ chờ thi đấu. Tại đây, Ngạo Kiếm Vô Song sẽ ngẫu nhiên lựa chọn đối thủ phù hợp cho đội tỉ thí võ nghệ.

Trong thời gian thi đấu, khi tiêu diệt hết tất cả các thành viên của tổ đội đối phương là thắng; nếu thành viên hai bên không bị tiêu diệt hết thì bên nào có số thành viên còn lại nhiều hơn sẽ thắng. Nếu thành viên hai đội còn lại bằng nhau thì bên tạo nhiều sát thương hơn sẽ thắng.

Tham gia thi đấu, game thủ sẽ được hệ thống tặng thưởng ngay sau mỗi trận tranh tài. Những người xuất sắc nhất giải còn được nhận thêm tôn hiệu Võ Lâm Chí Tôn, Võ Lâm Kiệt Xuất, được đúc tượng khắc tên tại bản đồ chờ Hoa Sơn Luận Kiếm.

Trang chủ: http://nkvs.vn/

(thông tin chia sẻ từ nhà phát hành)

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"