PC
Ngạo Kiếm Vô Song tặng quà 8/3 cho game thủ
07/03/2014 12:00:00

Vào ngày 6/3/2014, Ngạo Kiếm Vô Song sẽ cập nhật chuỗi sự kiện Hương Sắc Tháng 3 với nhiều phần chơi hấp dẫn.

Theo đó, tất cả người chơi tùy giới hạn cấp độ của mỗi máy chủ đều nhận được gói quà 8/3 bao gồm rất nhiều vàng khóa (thấp nhất 400, cao nhất 5000). Để nhận quà, game thủ tìm gặp NPC truyền tin Phương Phàm ở ngũ đại thành thị của Ngạo Kiếm Vô Song (NKVS).

Bên cạnh đó, một phần chơi hoàn toàn mới sẽ xuất hiện nữa là Vườn Hoa Hồng được bố trí ở bản đồ dã ngoại. Khu vườn đặc biệt này sẽ là đầu mối cung cấp hoa hồng đỏ, hoa hồng vàng, hoa hồng xanh, nơ,…phục vụ game thủ vui lễ. Tuy nhiên, để có được số lượng hoa hồng mình cần, người chơi từ đẳng cấp nhân vật 40 trở lên khi tham gia cần ra sức bảo vệ, tiêu diệt lũ tiểu quái mang tên Kẻ Trộm Hoa và thủ lĩnh cầm đầu là Cường Đạo Vườn Hồng.

Trong thời gian sự kiện game thủ NKVS còn có thể dùng nguyên liệu là các loại hoa hồng ghép lại thành Bó Hoa Tam Sắc và Giỏ Hoa Hồng, khi mở ra ngẫu nhiên nhận được: Toái Phiến, Huyền Thiết Thạch, Tử Thủy Tinh, Lam Thủy Tinh, vàng khóa,… Ngay từ bây giờ, tân thủ đã có thể tham gia vào thế giới võ hiệp kỳ tình vui nhộn cùng hàng chục ngàn người chơi khác bằng cách đăng ký cho mình cái tên nhân vật hay và ý nghĩa nhất tại server mới Song Giang - cụm máy chủ Tương Dương.

Trang chủ: http://nkvs.vn/

(thông tin chia sẻ từ nhà phát hành)

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"